Đang thực hiện

Giao tiếp tiếng Hàn siêu tốc - Chuyện nhỏ!

Thời gian đăng: 01/04/2019 17:27

 

Bạn muốn giao tiếp tiếng Hàn nhanh? Bạn muốn sau khi học xong có thể áp dụng vào công việc luôn? Chắc chắn nó không dễ, nhưng nếu biết áp dụng những điều SOFL chia sẻ sau đây, thì đó lại là chuyện nhỏ mà thôi.

 

1. Giao tiếp tiếng Hàn nhanh vì chăm chỉ luyện nghe

luyen-nghe-tieng-han
Cải thiện khả năng giao tiếp bằng phương pháp luyện nghe

 

Một trong những cách học giao tiếp tiếng Hàn nhanh nhất chính là hãy chăm chỉ luyện nghe. Hãy bắt đầu từ những bài tiếng Hàn đơn giản đến phức tạp. Tuy nhiên, không phải cứ nghe nhiều là chắc chắn sẽ giỏi. Nghe phải có phương pháp, nghe có tài liệu chọn lọc. Khi mới học bạn cũng không nên nghe liền một lúc nhiều bài vì như vậy sẽ gây ra cảm giác chán nản, mệt mỏi. Còn nếu chỉ nghe mỗi bài có một lần thì chắc chắn bạn cũng không đọng lại điều gì cả. Luôn luôn chú ý, cân bằng việc học nghe của mình hàng ngày.

 

2. Xem các đoạn hội thoại cơ bản

Muốn học tiếng Hàn nhanh nhất thì không thể không học hội thoại qua thực tế. Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng các video mô tả nhiều tình huống giao tiếp trong đời sống hàng ngày. Những đoạn hội thoại tiếng Hàn cơ bản này có thể ngắn, nhưng nó lại kích thích chúng ta cả về thị giác lẫn thính giác, giúp bạn tập trung cao hơn cho việc học tiếng Hàn giao tiếp hơn. Ngoài việc chú ý cách phát âm tiếng Hàn thì các bạn cũng phải để ý đến cả ngữ điệu, nhấn nhá của nhân vật.

 

3. Có phương pháp học từ vựng và ngữ pháp phù hợp

Muốn thành công trong giao tiếp, muốn có cách học tiếng Hàn nhanh nhất bạn cũng phải biết lắng nghe. Khi lắng nghe bạn biết được người đối diện đang nói gì, đang muốn biểu đạt điều gì và họ phát âm như thế nào? Tất nhiên, lắng nghe cũng là lúc bạn tích lũy thêm từ vựng và ngữ pháp cho mình, khi bạn không biết một từ nào đó bạn có thể hỏi lại. Bằng cách đó, các bạn có thể mở rộng cho mình nhiều kiến thức bổ ích. Một số cách học từ vựng tiếng Hàn cũng rất hiệu quả, được nhiều người áp dụng đó là học theo chủ đề hoặc học qua hình ảnh minh họa… Riêng với ngữ pháp, bạn có thể học theo bộ Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt bắt đầu từ cuốn sơ cấp đến cuốn nâng cao. Cách học tiếng hàn nhanh không có nghĩa bạn học nhồi nhét, mà phải học chắc, học đến đâu phải ôn tập lại ngay đến đó. Có như vậy thì khả năng giao tiếp của bạn mới nhanh tiến bộ.

 

4. Luyện nói thường xuyên

luyen-noi
Luyện nói thường xuyên

 

Chăm chỉ luyện nghe, học chắc các từ vựng và ngữ pháp thì cũng không thể thiếu được việc luyện nói thường xuyên. Bạn hãy tập nói trước gương, cùng nói tiếng Hàn với bạn bè, thầy cô hoặc tham gia các câu lạc bộ để có nhiều cơ hội giao lưu cùng người Hàn Quốc. Từ đó xóa bỏ sự rụt rè, và tự tin nói tiếng Hàn nhiều hơn.

 

5. Cách học giao tiếp tiếng Hàn nhanh nhất cần sự kiên trì

Để nói tốt một ngôn ngữ chắc chắn không phải là điều dễ dàng. Có phương pháp học tập rồi thì bạn cần phải chăm chỉ và kiên trì. Tốt nhất, bạn nên có một kế hoạch cụ thể, tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi của mình để luyện  giao tiếp. Vào những lúc mệt mỏi, cạn có thể nghỉ ngơi một chút, nghe nhạc hoặc xem phim để tìm lại cảm hứng học tập. Nhưng hãy nhớ mục đích thật sự của mình là gì.

 

Giao tiếp tiếng Hàn nhanh - siêu tốc giờ đây không quá khó khăn. Hãy cùng SOFL tiếp tục cố gắng, chinh phục tiếng Hàn thành công bạn nhé!

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác