Đang thực hiện

Giới thiệu cách học tiếng Hàn Quốc cho người mới bắt đầu hiệu quả

Thời gian đăng: 23/04/2017 16:52

Bạn là  người mới bắt đầu học tiếng Hàn và chưa tìm được cách học hiệu quả. Đùng lo, trung tâm tiếng Hàn sẽ mang đến cho bạn  cách học tiếng Hàn quốc cho người mới bắt đầu qua bài viết dưới đây.

Cần chuẩn bị những gì khi học tiếng hàn nhập môn
Cần chuẩn bị những gì khi học tiếng hàn nhập môn

Muốn nhanh giỏi tiếng Hàn hãy học chuẩn ngay từ đầu.

Cũng như việc học các ngoại ngữ khác hay ví dụ cụ thể nhất từ chính tiếng Việt thì tiếng Hàn cũng sẽ xuất phát với bảng chữ cái. Dù với mục đích, cấp học hay hình thức là gì đi chăng nữa thì đây là kiến thức tiếng Hàn căn bản nhất mà ai cũng phải có. Cũng là hệ chữ tượng hình những không quá phức tạp như tiếng Nhật hay tiếng Trung thì bảng chữ cái tiếng Hàn được xây dựng từ 40 ký tự với các nét đơn giản chi thành 21 nguyên âm và 19 phụ âm. Để  học được thì cũng không quá khó, chỉ cần đúng cách thì bạn có thể thuộc được chỉ trong vài giờ, nhưng hãy lưu ý rằng không chỉ là mặt chữ cách viết mà còn cả phát âm nữa nhé. Tiếp đó là nắm được những quy tắc về ghép âm và ghép chữ tiếng Hàn để gắn kết những thành phần nguyên âm và phụ âm để tạo thành từ có nghĩa để phục vụ cho quá trình học tiếng Hàn sau này.

Dowload video học tiếng hàn khoa học
Dowload video học tiếng hàn khoa học

Học từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn khoa học và thông minh.

Tất nhiên với cách học từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn truyền thống cũng sẽ mang lại sự hiểu quả nhất định những như vậy sẽ tốn nhiều thời gian, công sức và hầu hết sẽ chỉ là tách riêng lẻ từng từ ra để học. Như thế có thể sẽ giúp bạn học nhanh nhưng khó mà nhớ lâu được với số lượng khổng lồ như vậy. Tại sao bạn không thử áp dụng những thành tựu của khoa học công nghệ như các phần mềm hay ứng dụng học tiếng Hàn và cách tốt hơn là học theo cụm từ, cùng chủ đề hay qua những ví dụ cụ thể nhất mà kết quả lại cao hơn rất nhiều .

Luôn ưu tiên cho việc thực hành các kỹ năng tiếng Hàn.

Để biến tiếng Hàn thành ngôn ngữ thứ hai và sử dụng được thành thạo như tiếng Việt thì bạn cần rèn luyện đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn một cách toàn diện nhất. Thực tế đã chỉ ra rằng những người học tốt lý thuyết chưa chắc đã có thể làm được việc này vì thực hành mới là yếu tố quyết định thành hay bại. Vì thế trong quá trình học của mình thì bạn nên ưu tiên thực hành nhiều hơn nên ứng dụng ngay vào thực tế để tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm hơn nhất là đối với giao tiếp tiếng Hàn.

Mong rằng với cách học tiếng Hàn quốc cho người mới bắt đầu trên đây sẽ giúp bạn học tốt, đạt được những kết quả cao và chinh phục tiếng Hàn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác