Đang thực hiện

Gợi ý 3 cách học bảng chữ cái tiếng Hàn nhanh chóng và hiệu quả.

Thời gian đăng: 13/04/2017 09:57

Dưới đây sẽ là .. gợi ý mà trung tâm tiếng Hàn SOFL muốn chia sẻ nhằm giúp bạn có thể học thuộc bảng chữ cái tiếng Hàn trong một thời gian ngắn nhất có thể.

Kinh nghiệm học bảng chữ cái tiếng hàn hiệu quả
Kinh nghiệm học bảng chữ cái tiếng hàn hiệu quả

Học bảng chữ cái tiếng Hàn bằng viết và đọc lặp lại.

Đây là cách tuy cũ nhưng thực sự vẫn mang lại hiệu quả cho bạn. Viết lại nhiều lần sẽ giúp nhớ được cách viết, học thuộc mặt chữ còn khi nói lặp lại nhiều lần thì luyện được cách đọc đúng của từng chữ để làm tiền đề cho phát âm tiếng Hàn chuẩn sau này. Với tần suất liên tục như thế sẽ giúp kiến thức được khắc sâu vào bộ nhớ của bạn hơn, nhưng nó sẽ cần đến sự đầu tư thời gian và sự chăm chỉ, kiên trì lớn. Nếu học một cách quá máy móc và phải đúng thứ tự trong bảng chữ cái cũng sẽ không tốt vì rất dễ bị dối, nhầm lẫn và có sự phụ thuộc nhất định vì thế bạn nên học theo cách linh hoạt thay đổi ngẫu nhiên để chỉ cần nhắc đến bất kỳ một chữ nào ngay lập tức bạn có thể đưa ra đáp án chính xác nhất.

Tham khảo sách học tiếng hàn so cấp
Tham khảo sách học tiếng hàn sơ cấp

Học bảng chữ cái tiếng Hàn qua từ vựng.

Việc gắn chữ cái vào từng từ vựng tiếng Hàn cụ thể sẽ là ví dụ rõ nhất để bạn có thể định hình được vị trí của nó sẽ như thế nào thì đến khi học ghép chữ hay ghép âm cũng sẽ đơn giản hơn. Bên cạnh đó còn làm giàu cho vốn từ của mình. Bạn có thể sắm những bộ flashcard màu sắc ấn tượng hay tự tạo những dấu ấn riêng cho mình bằng sự sáng tạo qua những tấm giấy nhớ nhỏ với ghi chú riêng của từng chữ cái, ban đầu có thể gồm cả phiên âm để luyện cả cách đọc đúng nữa và hãy nhớ trình bày một cách rõ ràng và ngắn gọn sẽ giúp bạn nhớ nhanh hơn.

Học bảng chữ cái tiếng Hàn qua các phần mềm/ ứng dụng.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các phấn mềm/ ứng dụng học tiếng Hàn để cài cho máy tính hay điện thoại smartphone của mình, tận dụng cả những khoảng thời gian trống để học chỉ bằng những thao tác đơn giản mà không cần dùng đến sách vở. Khi tìm được nguồn chất lượng sẽ tích hợp đầy đủ các tính năng giúp bạn có thể học một cách hoàn thiện nhất . Bên cạnh đó thì thông qua những trò chơi nhỏ vui nhộn hay qua ca từ của một bài hát sẽ khiến việc học trở nên thú vị, hứng khởi và không bị nhàm chán.

Mong rằng với 3 gợi ý trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn để học bảng chữ cái tiếng Hàn hiệu quả và nhanh chóng và chúc thành công

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác