Đang thực hiện

​Hành trang cần thiết khi học tiếng Hàn online

Thời gian đăng: 04/03/2016 09:46
Hình thức học ngoại ngữ online hiện nay đã không còn quá xa lạ với các bạn trẻ, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm mà chất lượng thì vẫn được đảm bảo. Nếu xác định học tiếng Hàn online là phương pháp chính thay cho các học thông thường như tham gia khóa học tại trung tâm, học theo sách giáo trình,... Thì bạn nên chuẩn bị hành trang như thế nào? 
Học tiếng hàn online hàng trang cuộc đời
Học tiếng hàn online hàng trang cuộc đời
Trung tâm Tiếng Hàn SOFL với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn, bao gồm cả học trực tuyến và học online xin chia sẽ với các bạn những hành trang cần thiết để quá trình học tiếng Hàn được diễn ra tốt và đạt kết quả cao như sau:

1. Sức khở thật tốt

Sức khỏe đóng vai trò quan trọng khi học , không chỉ đơn giản là ngồi học không , bạn còn phải vận hết "nội công" để tiếp thu bài học, suy nghĩ cách làm, câu trả lời,.. Nếu sức khở yếu kéo theo tinh thần uể oải dẫn đến luôn trong trạng thái mệt mỏi kết quả là dù bạn có cố gắng bao nhiêu thì việc học cũng không đạt hiệu quả cao.
Hơn nữa việc học tiếng hàn online không giống như học thông thường, nó đòi hỏi bạn phải có khả năng ngồi trước màn hình máy tính trong thời gian dài . Khi chưa quen, chưa có kinh nghiệm bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu cho mắt , cơ thể. Vì vậy hãy luôn giữ cho cơ thể mình một sức khỏe thật đảm bảo để quá trình học luôn diễn ra suôn sẽ , không bị gián đoạn. Có sức khỏe là có tất cả đấy!

2. Máy tính

Việc thứ 2 và cũng quan trọng không kém đó là phải có phương tiện học: Chiếc máy tính . Nhiều bạn đang nghĩ thời buổi nào rồi ai cũng phải có máy tính cái nhân chứ, liệt kê vào chi? Tuy nhiên, bạn đã nhầm, không phải ai cũng có điều kiện sở hữu riêng cho mình một chiếc máy tính .
Khi đã quyết định học thì hãy đầu tư công cụ học, đừng cả thèm chóng chán mà phí công sức, tiền bạc nhất là những bạn không có điều kiện. 
Mục đích chính là để học thì cấu hình máy không cần quá cao, chỉ khoảng 2-3 triệu là bạn có thể sỡ hữu một chiếc máy tính khá đáp ứng đầy đủ nhu cầu học.
 
Kỹ năng cần sử dụng khi học tiếng hàn online
Kỹ năng cần sử dụng khi học tiếng hàn online

3. Kỹ năng sử dụng

Khi bạn học tiếng hàn online chắc chắn phải biết những thao tác sau này :
- Thao tác cơ bản : copy, paste, mở, tắt…
-  Đăng kí các loại tài khoản : email, tài khoản trang web bạn học…
- Tìm kiếm, download và cài đặt những phần mềm cần thiết : pdf, office…
- Download các tài liệu
- Tham gia các mạng xã hội chia sẻ : facebook, forum…
- Tìm kiếm thông tin tài liệu không có sẵn : google, club, facebook....
Và còn rất nhiều kỹ năng cần thiết khác . Bởi học không chỉ đơn giản là bạn mở 1 trang web lên và học . Tóm lại là để học bài bản không hề đơn giản vì vậy việc bạn nên làm là cứ dùng thường xuyên thì sẽ nhanh chóng thành thạo thôi.

4. Ý thức học

Điều cuối cùng tôi muốn nhắn nhủ tới bạn và đây cũng là yếu tố quyết định thành công của bạn. Hậu cần vững chắc tới đâu mà không có tinh thần chiến đấu thì sẽ không thể thành công.
Cần đặt ra cho mình những định hướng, mục tiêu rõ ràng: Thời gian học bao lâu, học vào thời gian nào, đưa ra mục tiêu phấn đấu theo thời gian , giao lưa học hỏi, tìm kiếm thông tin khi nào?,...
Bạn nên vạch sẵn một kế hoạch học cụ thể, rõ ràng, chi tiết và điều quan trọng là phải duy trì thường xuyên, đều đặn học hàng ngày. 
Hành trang khi bạn chuẩn bị học tiếng Hàn online chung quy lại cũng không có gì khó khăn. Chỉ cần 1 chiếc máy tính, 1 chút kỹ năng , 1 ý thức học tốt là có thể chinh phục được tiếng Hàn rồi. Trung tâm Tiếng Hàn SOFL chúc các bạn học tốt và thành công với ngôn ngữ này nhé.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác