Đang thực hiện

Hệ thống học tiếng Hàn trực tuyến tại trung tâm SOFL

Thời gian đăng: 16/10/2016 11:51
Hệ thống học tiếng Hàn trực tuyến tại trung tâm tiếng Hàn SOFL là chương trình đầu tiên và dành riêng cho người Việt Nam. Mang lại một phương thức học tập tiếng Hàn hoàn toàn mới và vô cùng hữu ích trong thời đại mà công nghệ thông tin đang bùng nổ như ngày nay.
 
Hệ thống học tiếng Hàn trực tuyến tại trung tâm SOFL

Trung tâm tiếng Hàn SOFL hân hạnh giới thiệu đến với các bạn học viên, những người đang quan tâm đến tiếng Hàn một chương trình học tiếng Hàn hoàn toàn mới và hấp dẫn, đó là chương trình học tiếng Hàn trực tuyến dành riêng cho người Việt Nam. Với mong muốn trợ giúp những bạn không có thời gian hay điều kiện để đến học trực tiếp tại trung tâm.

Hình thức học tập hợp lý trong thời đại công nghệ thông tin phát triển

Hiện nay, trên thế giới có khoảng 600 triệu người lựa chọn hình thức học tập trực tuyến thay cho chương trình học trực tiếp tại các lớp học bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Chương trình học trực tuyến được áp dụng rất nhiều công nghệ, chương trình hiện đại, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Với thời đại công nghệ cao như hiện nay, học trực tuyến trở nên rất tiện lợi và hiệu quả mang lại rất cao, ứng dụng công nghệ cao và quá trình học giúp cho người học có cơ hội học tập tốt hơn, tiếp thu nhanh hơn , đạt kết quả cao hơn với bất kể hình thức học nào!

 
Hệ thống học tiếng Hàn trực tuyến tại trung tâm SOFL

Học tiếng Hàn trực tuyến sẽ làm các bạn trẻ hào hứng hơn

Với chương trình học tiếng Hàn trực tuyến tại SOFL, các bài học thay vì chỉ tập trung vào ngữ pháp, từ vựng như cách học truyền thống thông thường thì học trực tuyến tập trung vào nâng cao khả năng nghe - nói thực tế, tự tin giao tiếp với người Hàn và đạt kết quả cao hơn trong kỳ thi năng lực chỉ với 1 khóa học.

Đặc biệt chương trình học trực tuyến này bạn có thể học mọi lúc mọi nơi giúp bạn có thể luôn chủ động trong việc học tập cũng như trong công việc.

Hình thức học mới giúp người học không còn sợ tiếng Hàn

Học tiếng Hàn trực tuyến là chương trình học hiện đại, có thể tạo phòng học ảo mọi lúc mọi nơi với đội ngũ giáo viên người Việt - Hàn chuyên nghiệp cùng phương pháp đào tạo khoa học giúp người học cảm thấy việc học rất nhẹ nhàng và tự nhiên nhất. Bạn sẽ cảm thấy hứng thú và không còn sợ tiếng Hàn với khóa học trực tuyến nữa.
 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác