Đang thực hiện

Học tiếng Hàn bao lâu có thể giao tiếp được

Thời gian đăng: 22/11/2017 10:56

Học tiếng Hàn bao lâu có thể giao tiếp được? Hàn ngữ SOFL sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn ngay dưới đây.

Bao lâu thì bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn?
Bao lâu thì bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn?

Học tiếng Hàn bao lâu có thể giao tiếp được?  Trong 2 năm thì sao?

- Nếu bạn học tại Hàn Quốc, nếu bạn chăm chỉ cần mẫn và đi học trường học tiếng Hàn 4 tiếng/ ngày với mức học phí $900~$1800/ kỳ tuỳ trường thì sau 1 năm rưỡi là bạn đã rất giỏi rồi. Nếu tiếp tục muốn học thêm nữa về tiếng Hán, bạn vẫn có thể tiếp tụ. Dĩ nhiên là bạn cũng có khả năng đi làm thêm kiếm tiền làm phiên dịch hay dẫn guide,… Tuy nhiên, học đến cấp 6 (cấp cao nhất tại các trường tiếng)  là một trong những cấp học khá khó dễ khiến người khác nản lòng nhất. Nói chung nếu học tiếng trong môi trường Hàn thì các bạn phát triển rất nhanh. Dĩ nhiên là 100% các bạn có TOPIK 6 có học bổng rất cao.

- Nếu học tại các trường đại học tại Việt Nam, 2 năm được xem chừng là khoảng thời gian các bạn nắm khá vững lý thuyết và tiếng Hàn trung cấp, đủ để giao tiếp, đọc hiểu,… có thể sau đó nếu trực tiếp sang Hàn hoặc tiếp xúc với người Hàn bạn sẽ mất thêm một khoảng thời gian để học cách viết và phát âm giống người bản địa.

Nếu bản thân bạn tự học: điều này rất khó để có thể đánh giá khả năng của mỗi người, vì là quá trình tự học tiếng Hàn nên nó cũng tùy vào mỗi người mà kết quả đạt được là như thế nào, chứ không thể đánh đồng tất cả mọi người với nhau được.. Có nhiều bạn đã tự học và đạt được kết quả khá thành công về giao tiếp, từ vựng,... Vì là tự học, nên bạn cần phải thật nỗ lực và ý thức tự giác của bản thân cũng cần được tăng cao.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

Trong 1 năm thì sao?

- Nếu học tiếng Hàn Quốc trong 1 năm, bạn hoàn thành xong tiếng Hàn sơ cấp và trung cấp, lúc này bạn đã đủ khả năng để đi làm, đi học, nghe giảng ở các trường đại học, có một cuộc sống giao tiếp khá tốt đối với người bản xứ, có cơ hội nhận học bổng.

- Nếu học tại Việt Nam (trong các trường đại học), các bạn bắt đầu nắm vững cấu trúc câu, nghe được tiếng Hàn, đọc hiểu tuy nhiên vẫn cần trau dồi rất nhiều. Đối với các bạn không có cơ hội tiếp xúc nói chuyện với người Hàn thì phản ứng ngôn ngữ sẽ khá thấp.

Trong 6 tháng thì sao?

- Nếu học tại Hàn Quốc, lúc này giao tiếp vẫn chưa cao, bạn mới làm quen với tiếng Hàn thôi. Nhưng nếu bạn có thể tự tạo môi trường cho bản thân mình rèn luyện tiếng Hàn như làm quen với nhiều người bạn bản xứ để có thể giao tiếp tiếng Hàn dễ dàng hơn và học hỏi thêm nhiều điều tự họ.

- Nếu học tại Việt Nam, bất kể là học thêm hay học trong trường đại học sau 6 tháng vì bạn vẫn còn hơi non một chút, cần trau dồi nhiều hơn.

Học tiếng Hàn bao lâu có thể giao tiếp được? mỗi người có khả năng tiếp thu và cách học tập khác nhau, có thế mạnh riêng, khó mà nói xem được là học thế nào là nhanh và tốt nhất. Thời gian học trong bao lâu thì giỏi hoàn toàn phụ thuộc vào cá nhân của bạn, phụ thuốc vào phương pháp, kiến thức tích lũy cũng như ý thức của bản thân bạn mà thôi.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác