Đang thực hiện

10 lý do bạn nên học tiếng Hàn căn bản ngay hôm nay (Phần 2)

Thời gian đăng: 13/09/2017 15:54

Trong bài tiếp theo ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng đến với những lý do mà việc học tiếng Hàn căn bản đối với người Việt Nam trở nên hot đến vậy.

Học tiếng Hàn căn bản
Học tiếng Hàn căn bản

1. Học tiếng Hàn căn bản giúp bạn cảm nhận ngôn ngữ dễ dàng hơn

Một khi bạn bắt đầu học Hàn ngữ, có thể bạn sẽ ngạc nhiên bởi vì đôi khi nó có thể khiến nhiều người người nhầm lẫn với tiếng Trung Quốc.

Nếu như bạn chưa qua đào tạo và đôi tai không mấy nhạy cảm với ngôn ngữ, thì có nhiều ngôn ngữ châu Á khiến bạn không phân biệt được, có cảm giác chúng có những “âm thanh giống nhau”. Tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu học tiếng Hàn, bạn sẽ dễ dàng phân biệt được tiếng Hàn Quốc với tiếng Nhật Bản hay tiếng Hàn Quốc và tiếng Trung Quốc.

2. Nếu bạn đã có sẵn chuyên môn, thì học tiếng Hàn căn bản sẽ rất quý báu

Tại Việt Nam, số người biết tiếng Hàn và có thêm chuyên môn về kế toán, quản lý, hay nhân sự vv.. là con số 0. Thậm chí ngay cả nước ta bây giờ cũng chỉ có khoảng 6 hướng dẫn viên du lịch người Việt Nam đã có chứng chỉ hướng dẫn du lịch bằng tiếng Hàn. Việc làm chuyên môn và biết thêm tiếng Hàn đang là 1 thị trường vàng mà không phải người nào cũng biết.

Mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

3. Mối quan hệ Việt Nam Hàn Quốc đang ngày càng rộng mở

Năm 2014, tổng doanh số đầu tư xuất khẩu của Samsung là 13 tỷ usd, bằng khoảng 10% tổng doanh số xuất khẩu Việt Nam, số du khách Việt Nam sang Hàn Quốc tăng rất mạnh, chỉ đứng sau Trung Quốc và Thái Lan, và số người Hàn Quốc sang Việt Nam để du lịch cũng chỉ đứng sau Trung Quốc, Việt nam có 200 ngàn kiều bào đang sinh sống và học tập tại Hàn Quốc, mỗi tuần sẽ có 40 chuyến bay về Việt Nam và Hàn Quốc. Hàng hóa tại Hàn Quốc bắt đầu tràn ngập tại Việt Nam và hải sản Việt Nam đang chiếm thị phần rất lớn tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Hàn Quốc hiện tại là 1 trong 5 đối tác chiến lược quan trọng và toàn diện của Việt Nam.

4. Học tiếng Hàn căn bản là cơ sở để biết thêm về nền văn hoá mới

Bạn sẽ hiểu rõ hơn nhiều điều về đất nước Hàn Quốc trong suốt quá trình học ngôn ngữ này. Bạn sẽ tìm hiểu lịch sử của đất nước cũng như sự khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa ở nhiều vùng miền khác nhau. Đồng thời người học cũng có cơ hội tìm hiểu cách sử dụng những từ đặc biệt trong văn hóa và phong tục Hàn Quốc.

5. Giúp bạn tiếp cận theem với văn hóa Kpop yêu thích

Nếu bạn là 1 fan hâm mộ của Kpop thì bạn sẽ không muốn bỏ qua tận hưởng trọn vẹn những bản nhạc mà bạn thích chỉ vì không biết tiếng Hàn, hãy bắt đầu học tiếng Hàn ngay nào! Bạn thường nghĩ rằng chỉ cần ngâm nga theo các giai điệu và hát theo lời dịch được phiên âm sang tiếng Việt là đủ. Không hẳn là như vậy. Bạn sẽ có 1 trải nghiệm hoàn toàn khác nếu thực sự hiểu được ý nghĩa và cảm xúc đằng sau các bài hát yêu thích. Và còn điều gì tuyệt vời hơn nếu bạn xem phim Hàn Quốc mà không cần phải đợi vietsub. Đây cũng sẽ là động lực rất lớn cho những bạn yêu thích phim Hàn và cuồng Kpop.

Với 10 lý do mà Trung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẻ trên đây, còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào học tiếng Hàn căn bản ngay hôm nay nào!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác