Học tiếng Hàn cơ bản ở đâu tốt nhỉ?

Thời gian đăng: 17/11/2015 17:16
Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp và hơn thế nữa là có nền kinh tế khá phát triển và đặc biệt là có rất nhiều công ty Hàn phát triển tại Việt Nam. Từ đó phong trào học tiếng hàn ngày càng tăng vậy học tiếng hàn cơ bản ở đâu tốt?
Băn khoăn học tiếng Hàn ở đâu tốt?
Trung tâm tiếng Hàn SOFL là 1 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất Hà Nội. Tại sao nó lại uy tín, chất lượng?

1. Đội ngũ giảng viên:

* Trong nước: Là những giảng viên được tuyển trọn từ các trường đại học danh tiếng tại Hà Nội.
- Với trình độ tiếng Hàn cao, đã từng có thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc.
- Có tinh thần trách nhiệm cao trong giảng dạy, năng động nhiệt tình và đặc biệt có nhiều năm giảng dạy tiếng Hàn.
* Nước ngoài: Là những giảng viên người bản ngữ có thời gian sinh sống, làm việc tại Việt Nam lâu dài, nói thành thạo 2 thứ tiếng.
- Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có tinh thần trách nhiệm cao và đặc biệt hiểu rõ những yếu điểm cũng như khó khăn của các học viên trong quá trình học tiếng Hàn.

2. Nội dung giảng dạy:

- Sử dụng giáo trình tiếng Hàn chuẩn dành cho người Việt và có giáo trình bổ sung do trung tâm biên soạn.
- Xâu dựng các trương trình đào tạo khoa học, cụ thể.
- Thường xuyên trao đổi ý kiến giữa các học viên với trung tâm về chất lượng giảng dạy và dịch vụ.
- Tổ chức các cuộc họp giữa các giảng viên để giao lưu trao đổi kinh nghiệm học tập, giảng dạy.
- Thực hiện các bài kiểm tra đánh giá phân loại trình độ  và kiểm tra đánh giá kết quả học tập đào tạo trong quá trình học và cuối khóa.
hoc tieng han
Xem thêm: Học tiếng hàn trực tuyến tại SOFL
- Thường xuyên đầu tư trang thiết bị giảng dạy, hệ thống tài liệu tham khảo cho giảng viên và học viên.
- Trú trọng đầu tư cơ sở vật chất để các học viên có môi trường học thoải mái, đạt hiệu quả cao nhất.
Trong qua trình hoạt động, trung tâm Tiếng Hàn SOFL luôn thực hiện nghiêm túc tông chỉ: CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO. Và nhờ sự cố gắng lỗ lực hết mình mà trung tâm đã nhận được niềm tin từ các học viên điều này là điều tuyệt vời nhất với trung tâm.
Hiện nay, uy tín của trung tâm đã biết đến rộng rãi và thương hiện trung tâm tiếng Hàn SOFL cũng được bảo hộ. Song song với đó trung tâm đã mở rộng phát triển và hiện nay có 3 cơ sở chính ở các quận huyện lớn tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu học ngày càng cao của các bạn.
Đến đây, các bạn đã câu trả lời cho học tiếng hàn cơ bản ở đâu tốt chưa? Hãy đến cơ sở gần nhất của Tiếng Hàn SOFL đăng ký và cảm nhận nào. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và chúc các bạn có 1 tuần làm việc thành công nhé!