Học tiếng Hàn cơ bản ở đâu?

Thời gian đăng: 29/10/2015 14:08
Gần đây giới trẻ truyền miệng nhau nói những câu, từ vựng tiếng Hàn thông dụng bạn nghe cũng thấy vui tai. Và bạn cũng đang có ý định tìm hiểu về thứ ngôn ngữ mới lại này. Nhưng học tiếng Hàn ở đâu? đang là câu hỏi lớn đối với bạn. Tôi xin chia sẽ với các bạn một trung tâm uy tín chất lượng là Tiếng Hàn SOFL.
Nên học tiếng hàn tại đâu?
Nên học tiếng hàn tại đâu tốt?
Trung tâm Tiếng Hàn SOFL là trung tâm dạy tiếng Hàn hàng đầu tại Hà Nội, được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng cao của giới trẻ. Trung tâm luôn luôn đặt mục tiêu uy tín chất lượng lên hàng đầu.

Đầu tiên phải kể đến là đội ngữ giảng viên:

- Là những giảng viên đi tu nghiệp ở nước ngoài về và đang giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng tại Hà Nội.
- Có trình độ tiếng Hàn cao.
- Là những giảng viên có bè dày kinh nghiệm giảng dạy, năng động , nhiệt tình hết mình vì công việc.
- Đội ngũ giảng viên là người bản xứ sống và là việc lâu dài trên đất nước Việt Nam, biết 2 thứ tiếng và đặc biệt có trách nhiệm trong công việc.

Tiếp đến là cơ sở vật chất của trung tâm:

- Hệ thống trang thiết bị khang trang hiện đại.
- Phòng học rộng rãi thoáng mát tạo môi trường thoải mái cho học viên.
- Có kí túc xá cho học viên ở xa, có nhà để xe rộng rãi thoải mái.
- Cung cấp đầy đủ các vận dụng phục vụ cho học tập giảng dạy.

Và cuối cùng là phương pháp giảng dạy:

Phương pháp học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Xem thêm:Học tiếng hàn trực tuyến lần đầu có mặt tại Việt Nam
- Soạn thảo giáo án giảng dạy khoa học hiệu quả theo đúng giáo trình giảng dạy tiếng Hàn chuẩn.
- Thường xuyên thăm dò ý kiến của các học viên về chất lượng giảng dạy và dịch vụ.
- Có thư viện rộng rãi thoáng mát cho học viên tìm hiểu tài liệu.
- Thường xuyện tổ chức các cuộc họp để giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữ các giáo viên.
- Thực hiện các bài kiểm tra đánh giá phân loại trình độ và kiểm tra đánh giá kết quả học tập dào tạo trong quá trình học và cuối khóa.
Giờ đây bạn đã biết học tiếng hàn ở đâu tốt cho bản thân chưa? hãy tiếp tục tìm hiểu kỹ hơn để cho thấy bản thân đã có quyết định đúng đắn nhé.!