Đang thực hiện

Học tiếng Hàn để làm gì

Thời gian đăng: 20/10/2015 08:53
Bạn là sinh viên hay người đi làm, bạn đang suy nghĩ chọn cho mình ngoại ngữ để học.Bạn suy nghĩ đến tiếng Hàn. Nhưng học tiếng Hàn để làm gì lại đang là câu hỏi trong đầu bạn? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi này.
Văn hóa của người Hàn Quốc - Hanbok
Văn hóa của người Hàn Quốc - Hanbok

1. Học để đi làm ở các công ty, doanh nghiệp Hàn với mức lương cao

Vốn tiếng Hàn của bạn khá mà lại hiểu biết về thị trường hay cao hơn là kinh tế vĩ mô thì tôi tin chắc là bạn sẽ được nhiều công ty, doanh nghiệp Hàn chào đón bạn với mức lương cao đấy
Ví dụ như những ngành nghề như hướng dẫn viên, kỹ sư điện, kế toán... thì giỏi tiếng Hàn được trả lương trên 1.000 USD/tháng. Còn bình thường mức lương của những người làm việc và biết tiếng Hàn để trao đổi trong công việc dao động 5-10 triệu đồng/tháng. Bạn thấy có sự chênh lệnh đúng không ạ. Tại sao không bắt tay ngay vào học tiếng Hàn ngay bây giờ.
Không chỉ trong công việc mà còn có cơ hội học tiếng hàn rất lớn. Theo tôi được biết các trường hỗ trợ bổng hỗ trợ kinh phí, học bổng du học ở ngành Hàn Quốc học luôn chiếm áp đảo so với các chuyên ngành khác. Ngoài nguồn học bổng nhà nước hoặc được các trường Hàn Quốc trực tiếp cấp, có thể kể đến những loại học bổng giá trị khác như: học bổng Lotte, học bổng Samsung, học bổng Keb.
Học giao tiếp tiếng Hàn như người bản xứ
Học giao tiếp tiếng Hàn như người bản xứ

2. Học tiếng Hàn để đi du học

Sống, học tập và làm việc tại đất nước Hàn Quốc là một cơ hội tốt để bạn có thể trau dồi kinh nghiệm trong học tập và làm việc với những điều kiện không thua kém các nước châu Âu. Học tập tại đất nước Hàn Quốc sẽ giúp bạn  trở thành một con người tự lập, chủ động, có khả năng làm việc trong nhiều điều kiện ngay cả với áp lực lớn. Chính những điều này mà đất nước Hàn Quốc đã thu hút được rất nhiều sinh viên từ những nước châu Âu, châu Mỹ và châu Á đến để học tập và làm việc.

3. Vì yêu thích con người, văn hóa Hàn

Những món ăn đặc trưng của người Hàn Quốc
Những món ăn đặc trưng của người Hàn Quốc
Ai cũng có 1 đam mê, một sở thích. Bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm, bạn mê các idol Hàn với những bài hát, bộ film tình cảm lãng mạn hay  cái món ăn xứ sở kim chi? Bạn muốn hiểu tiếng nói .
Dù là lý do gì đi nữa, tiếng Hàn cũng là ngôn ngữ đáng để thử sức đúng không? Nếu bạn có nhu cầu học tiếng Hàn hãy truy cập vào wedsite của trung tâm tiếng Hàn SOFL để tìm hiểu và đăng ký khóa học tiếng Hàn nhé. Chúc các bạn thành công trong học tập.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác