Đang thực hiện

​Học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản ở đâu?

Thời gian đăng: 25/01/2016 15:28
Bạn đang có nhu cầu học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản tại Hà Nội? Hãy tham gia ngay lớp tiếng Hàn giao tiếp với đội ngũ giảng viên người bản xứ nói giọng chuẩn và chương trình đào tạo đúng chuẩn giao tiếp rành riêng cho người Việt.
Nhiều người học tiếng Hàn đang tích cực ôn luyện 4 kỹ năng cơ bản của tiếng Hàn , trong đó tập trung vào 2 kỹ năng nghe và nói để phục vụ cho việc giao tiếp tiếng Hàn được thuận tiện và dễ dàng hơn . 
​Học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản ở đâu tốt nhỉ?
​Học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản ở đâu tốt nhỉ?
Như các bạn cũng biết , giao tiếp thực tế vốn là điểu yếu của hầu hết các bạn học ngoại ngữ nói chung , tiếng Hàn nói riêng . Đa số các bạn đề chú trọng vào lý thuyết mà thiết phần thực hành thực tế . Đo đó , có nhiều người đọc , hiểu tiếng Hàn tốt , nắm nhiều chứng chỉ tiếng Hàn nhưng vốn giao tiếp thực tế vẫn chưa tốt .
Và để nâng cao kỹ năng giao tiếp trong tiếng Hàn , nhiều người vẫn đang đau đầu  với câu hỏi : Học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản ở đâu? Trung tâm Tiếng Hàn SOFL xin giới thiệu tới các bạn khóa học tiếng Hàn giao tiếp với giảng viên bản ngữ , một môi trường tốt để các bạn thoải mái học tập , rèn luyện , nghe nói tiếng Hàn một cách chính xác và thực tế nhất .
Các khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại trung tâm đề do các giảng viên người bản ngữ trực tiếp phụ trách . Các giảng viên đã có nhiều năm sống , làm việc tại Việt Nam , có thể sử dụng tốt tiếng Việt để dạy học . Một lớp học quy định từ 8-10 học viên để tạo điều kiện cho các bạn có nhiều cơ hội , rèn luyện khả năng giao tiếp với giảng viên, luyện tập với bạn bè .
Xem thêm: Học tiếng hàn trực tuyến cho người đi làm
Xem thêm: Học tiếng hàn trực tuyến cho người đi làm
Để có thể tham gia lớp tiếng Hàn giao tiếp này , người học cần có một trình dộ tiếng Hàn nhất định . Thường thì đã nắm bắt được một lượng từ vựng nhất định , hoặc ít nhất đã hoàn thành khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1 . Nếu có những kiến thức này , các bạn sẽ dễ dàng nâng cao , mở rọng chúng bằng cách học giao tiếp . Nếu bạn chưa biết mình ở trình độ nào trung tâm sẽ tư vấn và kiểm tra trình độ miễn phí cũng như sắp xếp lớp học , trình học phù hợp với bạn nhất .
Chương trình đào tạo cơ bản của các lớp học tiếng Nhật giao tiếp gồm luyện kỹ năng nghe , nói theo chủ đề , làm bài tập nghe , nói theo tiêu chuẩn TOPIK, luyện thực hành với giáo viên, tổ chức kiểm tra, thi nói hàng tuần... Ngoài ra, các bạn còn được tạo điều kiện giao lưu tại câu lạc bộ tiếng Hàn, trải nghiệm ngoại khóa thực tế...
Bây giờ bạn đã biết học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản ở đâu chưa ? Đăng kí ngay các lớp học tiếng Hàn giao tiếp tại Hà Nội tại 3 cơ sở lớn của trung tâm tiếng Hàn SOFL theo địa chỉ đã hướng dẫn ở website! Chúc các bạn tìm được lớp học phù hợp nhất và giao tiếp tiếng Hàn giỏi!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác