Đang thực hiện

Giải đáp 6 thắc mắc khi học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản tại SOFL

Thời gian đăng: 20/04/2018 10:51
 Để chọn được khóa học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản chất lượng, người học luôn có những thắc mắc riêng của mình. Vì thế hôm nay, Hàn ngữ SOFL sẽ có bài viết tổng quát những câu hỏi mà các bạn dành cho SOFL để các bạn hiểu hơn về khóa học này nhé.
Học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản mất bao lâu?
Học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản mất bao lâu?

Học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản trong bao lâu có thể giao tiếp được?

Có rất nhiều bạn đã dành cho SOFL câu hỏi này. Thời lượng học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản tại SOFL sẽ là 20 buổi với 1h30 phút trên lớp và 1 tuần 3 buổi. Tức là học trong vòng gần hai tháng sẽ hết lớp. Chương trình học sẽ được tổng quát toàn bộ các chủ đề giao tiếp trong sinh hoạt đời sống và công việc. Sau khi kết thúc khóa học này bạn có thể giao tiếp được tất cả các cấu trúc cơ bản về những nội dung để sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, ngoại ngữ là cả quá trình phấn đấu và sự chăm chỉ ở mỗi người là khác nhau. Do đó thời gian nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào chính bản thân người học.

Lịch khai giảng tháng 4/2018 gần nhất là bao giờ ?

Hiện tại Hàn ngữ SOFL đang tiếp tục khai giảng rất nhiều các lớp vào các giờ trong ngày: 17h45 – 19h15 và 19h30-21h. Điều này để thuận tiện hơn cho các bạn đi học vì khóa học tiếng Hàn giao tiếp thường là những người đã đi làm hoặc sinh viên. Ngày khai giảng gần nhất sẽ là ngày 04/04/2018, các bạn hãy muốn được học nhanh nhất và nhận nhiều ưu đãi nhất thì hãy đến SOFL đăng kí học ngay nhé.
Có được học với giáo viên bản ngữ không?
Có được học với giáo viên bản ngữ không?
 

Được học với giáo viên bản ngữ tuần mấy buổi ?

Hàn ngữ SOFL là môi trường học tập với người bản ngữ được rất nhiều học viên tìm đến. Giảng viên ở đây 100% có trình độ chuyên môn về giảng dạy và thành thạo tiếng Hàn. Nếu bạn học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản tại SOFL một tuần bạn học 3 buổi thì sẽ có từ 1 đến 2 buổi bạn học với giáo viên người bản ngữ. Vì bạn đang học nói tiếng Hàn cơ bản nên vẫn cần phải có giáo viên người Việt để bao quát kiến thức cho bạn dễ hiểu. Khi lên đến trung cấp bạn sẽ hầu như học với người Hàn Quốc vì lúc này bạn đã có thể giao tiếp căn bản được rồi.

Học phí khóa học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản là bao nhiêu ?.

Đến với SOFL bạn sẽ không phải lo ngại quá nhiều về học phí học tiếng Hàn. Bởi trung tâm có rất nhiều ưu đãi cho cả học viên cũ lẫn học viên mới.  Với 20 buổi học phí chỉ dao động từ 2.000.000VNĐ đến 2.200.000 VNĐ. Phù hợp với mặt bằng chung của học viên theo học cũng như tạo điều kiện để các bạn có điều kiện học tiếng Hàn. Ngoài ra trong tháng 4 này, Hàn ngữ SOFL sẽ có ưu đãi rất khủng dành cho các lớp học tiếng Hàn: Tặng ngay Voucher cho 100 học viên may mắn:

Đăng ký trước 5/4 tặng Voucher 200k

Đăng ký trước 15/4 tặng Voucher 100k

Đăng ký trước 25/4 tặng Voucher 50k

Học viên cũ có được ưu đãi gì không ?

Chắc chắn đã từng là học viên của Trung tâm tiếng Hàn SOFL bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Đây là chính sách chăm sóc học viên SOFL luôn ưu tiên hàng đầu. Bạn sẽ được tặng ngay một voucher giảm giá 10% cho các khóa học tiếp theo và hỗ trợ học lại hoàn toàn “FREE” nếu chưa thành thạo. Ngoài ra, SOFL còn có chương trình học bổng sau khi kết thúc khóa học được giảm từ 50% đến 100% cho khóa học sau nữa.  
Những ai có thể đăng kí học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản
Lời khuyên Hàn ngữ SOFL đưa bạn đó là bạn nên học một khóa tiếng Hàn sơ cấp 1 hoặc có TOPIK 1 sau đó hãy đăng kí học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản. Vì đó là lớp nền tảng để bạn nắm được bảng chữ cái, các cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn. Đến với lớp giao tiếp bạn sẽ chủ yếu là giao tiếp và nói chuyện với người Hàn Quốc nên sẽ cần một kiến thức căn bản trước đã nhé. Những đối tượng sau phù hợp với lớp giao tiếp cơ bản này là:

Học sinh, sinh viên chuẩn bị sang Hàn Quốc, muốn giao tiếp được tiếng Hàn

Nhân viên đang làm việc hoặc có dự định làm việc trong Công ty Hàn Quốc ở Việt Nam;

Người lao động có nhu cầu đi làm việc tại Hàn Quốc;

Người có nhu cầu đạt hiệu quả cao trong học tập, công việc, kinh doanh và mở rộng quan hệ với đối tác nước ngoài

Mong rằng bài viết đã giải đáp được phần nào những băn khoăn của các bạn khi học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản tại trung tâm tiếng Hàn SOFL. Chúc các bạn sẽ luôn học tốt và kiên trì trên con đường của mình.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác