Đang thực hiện

Bất ngờ với lợi ích của việc học tiếng Hàn giao tiếp qua video

Thời gian đăng: 02/04/2018 16:43

Những lợi ích dưới đây của việc học tiếng Hàn giao tiếp qua video có thể sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy. Cùng tìm hiểu về những lợi ích đó nhé.

Học tiếng hàn qua video
Học tiếng hàn giao tiếp qua video có hiệu quả không?

1. Học tiếng Hàn giao tiếp qua video kích thích nhiều giác quan

Nếu như học qua các giáo trình thông thường chỉ toàn chữ là chữ, mắt luôn phải hoạt động nhiều dễ gây ra cảm giác nhàm chán thì học qua video kích thích nhiều thị giác hơn. “Mắt đọc tai nghe”, bạn vừa xem video vừa nghe giảng chắc chắn sẽ tiếp thu nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đây là một trong những lý do mà xu hướng dạy tiếng Hàn qua video đang ngày càng phát triển. Nhiều trung tâm, giáo viên đã biên soạn và thiết kế ra những video chất lượng để truyền đạt kiến thức cho học viên.

2. Luyện nghe và rèn phát âm chuẩn

Muốn giao tiếp tiếng Hàn tốt thì hai kỹ năng nghe và nói rất quan trọng. Học tiếng Hàn qua video giúp bạn vừa rèn phát âm chuẩn vừa luyện nghe hiệu quả. Bạn có thể tìm kiếm các video về mẫu câu giao tiếp thông dụng hay các đoạn hội thoại ngắn. Đặc biệt, hãy lựa chọn nguồn video chất lượng và phát âm chuẩn chỉnh. Hiện nay trên Youtube có rất nhiều kênh dạy tiếng Hàn do chính người Hàn lập ra. Bạn nên xem xét lựa chọn đăng ký theo dõi 1, 2 kênh là thường xuyên xem video của các kênh này.

Lợi thế học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi
Lợi thế học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi

3. Linh hoạt về thời gian và không gian học

Bạn hoàn toàn không bị gò bó về mặt thời gian hay không gian khi học tiếng Hàn giao tiếp qua video. Ngoài ra, các video trên mạng rất phổ biến và bạn hầu như không mất chi phí nào. Nếu nỗi lo về tài chính đang cản bước bạn thì đây chính là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.

4. Tăng sự tập trung và hào hứng

Xem video để học cũng gần giống như xem một bộ phim, bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn rất nhiều. Những video cũng rất đa dạng về thể loại và nội dung. Yếu tố hình ảnh cũng được chú trọng. Tất cả khiến cho bạn tập trung vào nội dung của video, não bộ tiếp thu kiến thức nhanh và tốt hơn. Hơn nữa, vì sự thích thú đó, bạn sẽ chăm chỉ xem nhiều video hơn, từ đó phát triển khả năng giao tiếp. Dường như quá trình học đã không còn mệt mỏi như bạn từng nghĩ.

5. Xem video kết hợp luyện nói đạt hiệu quả cao

Xem video sẽ mang lại kết quả tốt hơn nếu bạn vừa xem vừa luyện nói theo lời thoại. Hãy để ý kỹ cách phát âm, ngữ điệu của người Hàn khi nói chuyện và nhại lại theo họ. Bạn không cần phải tìm bạn thực hành luôn mà có thể tự luyện nói trước gương để kiểm soát cả nét mặt của mình. Càng chăm chỉ luyện nghe kết hợp với luyện nói thì khả năng giao tiếp của bạn sẽ mau chóng được cải thiện.

Với những lợi ích bất ngờ ở trên, không khó để hiểu vì sao phương pháp học tiếng Hàn giao tiếp qua video lại “hot” đến như vậy. Bạn hãy thử áp dụng nhé!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác