Đang thực hiện

4 kênh học tiếng Hàn online miễn phí, hiệu quả nhất trên kênh Youtube

Thời gian đăng: 31/08/2017 11:00

Với thời đại công nghệ số ngày nay, chắc hẳn các bạn ít nhiều làm quen với phương pháp học tiếng Hàn online trên youtube. Bài viết dưới đây của Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ chia sẻ những kênh youtube dạy học tiếng Hàn hiệu quả.

Học tiếng Hàn online qua

Học tiếng Hàn online qua sweetandtastyTv

1/ Kênh học tiếng Hàn online sweetandtastyTv

Đây là kênh học trên youtube rất thú vị và khá là hài hước. Nếu bạn đam mê văn hóa K-pop và K-biz xứ Kim Chi thì không thể bỏ qua kênh này. Bên cạnh giúp các bạn nhập môn đơn giản hơn bằng các thước phim thì kênh học youtube này còn cung cấp các video về văn hóa giao tiếp của người bản xứ, có cả từ ngữ và cấu trúc ngữ pháp đi kèm để có thể vận dụng ngay đấy. Hãy subcribe ngay kênh học online tuyệt vời này nhé.

2/ Kênh học tiếng Hàn online Quick Korean

Đây là kênh học youtube nói về văn hóa Hàn Quốc. Kênh Quick Korean có nhiều bài giảng về lịch sử văn hóa cho đến phương pháp học tiếng Hàn cơ bản dạy bởi các giáo viên bản ngữ. Hơn thế, trang còn cung cấp hệ thống bài giảng về luyện cách giao tiếp và cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn theo từng cấp độ. Thế nhưng nhược điểm của kênh học này là sẽ khó khăn cho những bạn mới bắt đầu vì các giáo viên tại kênh học đều nói bằng tiếng Hàn.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong tiếng Hàn
Học tiếng Hàn qua video tại SOFL

3/ Kênh học Learn Korean with KoreanClass101.com

Đây chắc chắn là kênh học không còn quá xa lạ với những bạn đã và đang học tiếng Hàn Quốc trên kênh youtube. Đây là kênh học tiếng Hàn online giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về ngôn ngữ, từ vựng hay văn hóa Hàn Quốc. Learn Korean with KoreanClass101.com này còn có các video luyện kỹ năng nghe tiếng Hàn cho tất cả các trình độ. Những video này luôn có sự tương tác với người xem với tỷ lệ cao nên nếu bạn có câu hỏi cần được giải đáp thì chỉ cần bình luận trực tiếp và sau đó sẽ nhận được câu trả lời chi tiết nhanh nhất có thể.

4/ Kênh học youtube SEEMILE.com

Kênh học tiếng Hàn online trê youtube này có điểm cộng lớn là hướng dẫn bằng tiếng Việt rất rõ ràng nên thuận tiện cho chúng ta khi tìm hiểu ngôn ngữ này. Bên cạnh đó, kênh youtube này luôn có thiên hướng giảng dạy tiếng Hàn cho người Việt nên các bạn có thể tránh được nhiều sai lầm mà người Việt thường hay mắc phải. Những bài giảng trên kênh được giảng chi tiết và gần gũi, có hướng dẫn phát âm cho từng từ vựng mới được đưa ra. Hơn thế nữa bạn cũng sẽ học được bí quyết luyện viết tiếng Hàn khi theo dõi giáo viên viết bảng, và thứ tự viết các nguyên âm hay phụ âm cho phù hợp. Hệ thống video cũng được sắp xếp tuân theo trình tự các khóa học, vì vậy người học sẽ dễ dàng theo dõi và hệ thống được kiến thức theo chuẩn giáo trình trên lớp.


Trên đây là những kênh học tiếng Hàn online miễn phí mà Trung tâm tiếng Hàn SOFL muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn thành công!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác