Đang thực hiện

Học tiếng Hàn qua âm nhạc Hàn Quốc

Thời gian đăng: 23/10/2016 11:19
Tại Hàn Quốc mặc dù có rất nhiều thể loại nhạc khác nhau cung cấp cho người nghe, tuy nhiên, với những học viên nước ngoài thì chắc chắn là quen thuộc nhất với Kpop. Kpop hiện nay đang được phủ sóng rộng rãi trên nhiều quốc gia, học tiếng Hàn qua Kpop nghe thật thú vị đúng không nào? Hãy cùng tìm hiểu phương pháp học này với trung tâm tiếng Hàn SOFL nhé.
 
Học tiếng Hàn qua âm nhạc Hàn Quốc
Học tiếng Hàn bằng cách nghe nhạc là phương pháp được áp dụng rất nhiều, tuy nhiên, có một lời cảnh báo cho các bạn như sau: Lời bài hát là thơ. Họ không cần phải tuân thủ các quy tắc ngữ pháp và cũng không nhất thiết phải đại diện cho ngôn ngữ vì nó được nói. Tuy nhiên, nó sẽ là rất tốt để sử dụng lời bài hát tiếng Hàn để học từ vựng.

Giao tiếp hàng ngày với người Hàn Quốc là mục tiêu cuối cùng của mỗi học viên. Tuy nhiên, sẽ đều có mỗi lý do khác nhau cho mỗi người học ngôn ngữ. Thật sự, tôi sẽ sẵn sàng đặt cược rằng có nhiều người học tiếng Hàn để hiểu những bài hát Kpop và xem phim truyền hình Hàn Quốc hơn là những người mà sẽ có cơ hội để đi du lịch Hàn Quốc hoặc đi làm việc hay giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Hàn.

 
Học tiếng Hàn qua âm nhạc Hàn Quốc
 

Lợi thế của việc học tiếng Hàn thông qua các bài hát là họ có thể có giá trị lặp lại cao hơn so với bất kỳ một phương pháp học tập khác. Đã bao nhiêu lần bạn có sẵn sàng để đi qua các bài học ngữ pháp tương tự trong một cuốn sách giáo khoa? Hai lần? Năm lần? Mười? Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng nghe bài hát yêu thích của bạn hàng trăm lần mà không có nó cảm thấy như một việc vặt.

Vừa được thoải mái nghe những bài hát yêu thích của mình, vừa có thể trau dồi thêm khả năng tiếng Hàn của mình, nhất là đối với từ vựng thì còn gì bằng đúng không nào? Nếu bạn chưa áp dụng phương pháp này thì hãy nhanh chóng áp dụng ngay đi nhé, bạn sẽ cảm thấy hối tiếc vì không biết đến phương pháp này sớm hơn đó.

>>> Xem Từ vựng tiếng Hàn chủ đề K-pop để học thêm kiến thức hữu ích nhé.
Chúc các bạn học tập tốt!

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác