Đang thực hiện

Học tiếng Hàn sau này làm gì?

Thời gian đăng: 08/01/2018 14:01

Trung tâm tiếng Hàn SOFL biết có rất nhiều bạn đang thắc mắc “Học tiếng Hàn sau này làm gì?” Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm lời giải đáp nhé.

Phiên dịch viên tiếng Hàn
Phiên dịch viên tiếng Hàn

1. Phiên dịch viên tiếng Hàn

Nếu bạn có ý định học tiếng Hàn chuyên sâu thì có thể tương lai sẽ trở thành phiên dịch viên tiếng Hàn. Đây là công việc mơ ước của nhiều người vì mức lương cao và nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Vì Việt Nam vẫn đang khan hiếm nguồn nhân lực thành thạo tiếng Hàn. Đi đôi với mức lương cao thì yêu cầu cũng cao. Để trở thành một phiên dịch viên giỏi, bạn phải trang bị cho mình những kiến thức, từ ngữ chuyên ngành ở nhiều lĩnh vực như kinh tế, giáo dục, văn hóa… Ngoài ra, bạn cần phải nhanh nhẹn và linh hoạt.

2. Giảng viên dạy tiếng Hàn

Học giỏi tiếng Hàn, bạn có thể trở thành giảng viên trong các trường đại học hoặc tại các trung tâm. Công việc này đòi hỏi bạn không chỉ cần có kiến thức tiếng Hàn mà phải có cả kỹ năng sư phạm để truyền đạt kiến thức cho học sinh. Học giỏi không đồng nghĩa với việc dạy hay. Vì thế, nếu muốn trở thành giảng viên, ngoài việc chăm chỉ trau dồi tiếng Hàn, bạn còn cần phải rèn luyện các kỹ năng mềm khác.

3. Gia sư dạy tiếng Hàn

Nếu bạn đang có một công việc khác thì học thêm tiếng Hàn có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập bằng việc làm gia sư. Với những người làm

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

4. Nhân viên văn phòng

Hiện nay, Hàn Quốc đang là một trong những quốc gia có lượng vốn đầu tư lớn nhất vào Việt Nam. Nhiều tập đoàn, công ty lớn tại Hàn Quốc đã có mặt ở Việt Nam, kéo theo nhu cầu về nguồn nhân lực vừa giỏi chuyên môn, vừa biết tiếng Hàn để có thể giao tiếp thuận lợi trong công việc. Nếu bạn biết tiếng Hàn, bạn có thể trở thành nhân viên của các tập đoàn này ở các vị trí như nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng, thư ký…  với mức lương cao và nhiều chế độ phúc lợi tốt.

5. Hướng dẫn viên du lịch

Bạn đam mê trải nghiệm và thích thú khi được đặt chân lên các vùng đất mới thì học tiếng Hàn có thể giúp bạn trở thành hướng dẫn viên du lịch dễ dàng hơn. Đặc biệt, những năm gần đây, ngành du lịch phát triển rất mạnh mẽ và lượng du khách Hàn Quốc đến Việt Nam ngày càng nhiều và ngược lại. Nếu còn đang phân vân “học tiếng Hàn sau này làm gì?” thì hãy thử tìm hiểu nghề hướng dẫn viên du lịch nhé.

6. “Học tiếng Hàn sau này làm gì?” phụ thuộc vào bạn

Công việc tương lai của bạn phụ thuộc vào chính bạn. Nếu bạn chăm chỉ học tiếng Hàn thì đừng lo khó xin việc, còn nếu bạn chỉ học một cách hời hợt thì sẽ không có nhiều hiệu quả. Ngoài ra, hãy lựa chọn công việc dựa trên đam mê của mình, như vậy bạn sẽ cảm thấy có nhiều động lực hơn.

Vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Học tiếng Hàn sau này làm gì?” chưa? Chỉ cần bạn học giỏi tiếng Hàn, bạn chắc chắn sẽ có một công việc rất tốt!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác