Đang thực hiện

Mách nhỏ 5 bí quyết tự học tiếng Hàn trực tuyến hiệu quả của các chuyên gia ngôn ngữ trên thế giới

Thời gian đăng: 25/09/2017 14:40

Bạn tham gia các lớp học tiếng Hàn trực tuyến vì không có thời gian theo học tại Trung tâm? Tuy nhiên bạn lại cảm thấy bản thân khá tốn thời gian dù đã cố gắng trong thời gian dài? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những phương pháp giúp bạn tự tin học giỏi ngôn ngữ này trong bài viết dưới đây nhé.

Khoảng thời gian học tiếng Hàn trực tuyến
Khoảng thời gian học tiếng Hàn trực tuyến

1. Tận dụng được khoảng thời gian trống để học tiếng Hàn trực tuyến

Đa phần những người đi làm hiếm khi có thời gian rảnh trong ngày để học bài, đặc biệt là những người đã có gia đình. Vậy thì việc tận dụng những khoảng thời gian trống như đi bus, đi bộ, chờ bạn bè, đồng nghiệp sẽ rất hiệu quả để bạn tập trung học một số từ mới hay đảo qua ngữ pháp của bài. Chỉ bằng những việc đơn giản như vậy, bạn đã giúp não bộ của mình hoạt động thường xuyên và luôn ghi nhớ kiến thức mỗi ngày.

2. Không ôm đồm quá nhiều khi học tiếng Hàn trực tuyến

Việc ôm đồm nhiều thứ ngoài việc học sẽ khiến bạn chệch ra khỏi quỹ đạo ban đầu. Đây là điều mà các học viên nên tránh khỏi để có thể tập trung hoàn thành công việc tốt nhất. Cách tốt nhất là lên lịch học và làm việc ngay hôm nay để sắp xếp thời gian hợp lý nhất.

Học tiếng Hàn online của SOFL có gì đặc biệt
Học tiếng Hàn online của SOFL có gì đặc biệt

3. Luôn có khoảng thời gian dự phòng cho mỗi công việc

Nếu như để ý lịch làm việc của đa số những người kiểm soát tốt thời gian, bạn dễ dàng nhận ra họ luôn dư ra một chút thời gian giữa các buổi học. Khoảng thời gian này khá là quan trọng bởi chẳng ai có thể được rằng liệu có cộng  việc đột xuất nào sẽ diễn ra trong lúc học bài hay không.

4. Thành thục các kỹ năng tính toán thời gian

Người kiểm soát tốt thời gian luôn là người có khả năng lên kế hoạch học tiếng Hàn qua mạng tốt. Họ biết cách sắp xếp mọi việc trong ngày thật chính xác đến từng phút - thậm chí là thời gian cho việc đi lại, sử dụng dịch vụ…, nghĩa là họ hiếm khi bị chậm nhịp khi thực hiện bất cứ công việc nào đó.

Nếu bạn chưa thể đạt đến độ chính xác kể trên, bạn hãy thử sắp xếp công việc sẽ làm một cách chặt chẽ trong vòng 3 ngày liên tiếp. Theo dõi xem bạn mất khoảng bao lâu để chuẩn bị cho ngày học và làm, rồi bao lâu để đi từ nhà đến công sở, tính khoảng thời gian bạn dừng lại để mua cafe hoặc đồ ăn sáng. Dần dần, bạn sẽ tự tin hơn khi kiểm soát thời gian của mình hoàn hảo.

5. Biết rõ thời điểm học tập hiệu quả nhất trong ngày

Những người giỏi về việc sắp xếp thời gian biết bí quyết phân bố sức lực cho từng thời điểm khác nhau trong ngày. Nếu bạn cảm thấy rằng đầu óc mình minh mẫn nhất vào buổi sáng, thì hãy dành nó cho những phần học khó nhằn nhất. Bằng cách bố trí lịch học để đạt hiệu suất tối đa, chắc chắn bạn sẽ không bị xuống sức quá nhiều hay tốn thời gian cho những việc không hiệu quả và thực sự phù hợp với mình.

Trên đây là một số chia sẻ của Trung tâm tiếng Hàn SOFL về cách sắp xếp thời gian tự học tiếng Hàn trực tuyến tại nhà hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác