Đang thực hiện

Học tiếng Hàn trực tuyến - Sai lầm thường gặp

Thời gian đăng: 25/10/2016 16:37
Học tiếng Hàn trực tuyến là một cách học rất được ưa chuộng, nhất là dành cho những người có lịch trình bận rộn. Hệ thống học tiếng Hàn trực tuyến tại trung tâm tiếng Hàn SOFL là hệ thống đầu tiên và chất lượng nhất dành cho các bạn tại Việt Nam.
 
Học tiếng Hàn trực tuyến - Sai lầm thường gặp

Khi học tiếng Hàn trực tuyến, thường sẽ có 6 sai lầm phổ biến mà học viên thường mắc phải, đó chính là:

1. Mục tiêu không rõ ràng

Có mục tiêu rõ ràng sẽ chỉ cho bạn đi đúng hướng khi bạn bắt đầu, và cho phép bạn có một cái gì đó để hướng tới. Với một tầm nhìn tương lai rõ ràng trong tâm trí, nó sẽ dễ dàng hơn nhiều để đẩy qua những lần khi bạn không cảm thấy như đánh những cuốn sách. Làm cho bạn một ưu và làm điều này trước khi bất cứ điều gì. Những rõ ràng và đo lường được nhiều mục tiêu của bạn là, nhiều khả năng bạn sẽ được để đạt được điều đó.

2. Thiếu kế hoạch

Khi xác định kế hoạch trước, bạn đã có mục tiêu của bạn đề ra, điều quan trọng là tìm ra cách bạn đang đi đến đó. Bạn cần phải tìm ra những loại hành động mà bạn cần phải thực hiện để có được đến đích cuối cùng của bạn. Nếu bạn có một lịch trình trước để làm theo, toàn bộ quá trình sẽ trở nên thú vị hơn nhiều cho bạn.
 
Học tiếng Hàn trực tuyến - Sai lầm thường gặp

3. Tập trung thu hẹp

Một điều quan trọng cần lưu ý rằng nếu bạn chỉ tập trung vào nói, và không đặt thời gian vào nghe, nó sẽ được nhiều hơn một độc thoại hơn là một sự tương tác thực tế. Bạn nên tập trung vào các bộ phận của ngôn ngữ Hàn Quốc sẽ giúp bạn đạt được thành công. 

4. Sự sẵn sàng cho khóa học kém

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn chương trình Hàn Quốc phù hợp với những gì bạn muốn tìm hiểu. Khi tìm kiếm các khóa học tiếng Hàn, chắc chắn rằng bạn tìm hiểu những gì chương trình hứa hẹn sẽ dạy cho bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhìn vào chương trình giảng dạy của họ. Nếu bạn biết những gì bạn có để mong được, bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn trên đường đi! Không chỉ có vậy, nhưng bạn sẽ có nhiều khả năng sử dụng những gì bạn học được, mà sẽ giúp bạn cải thiện nhanh hơn.
 
Học tiếng Hàn trực tuyến - Sai lầm thường gặp

5. Thiếu tập trung

Hãy chắc chắn rằng thời gian học tiếng Hàn của bạn là thời gian học tập trung. Điều đó có nghĩa là loại bỏ phiền nhiễu và thiết lập môi trường cho sự tập trung tối đa vào việc học tiếng Hàn của bạn. Một giờ của thời gian tập trung là tốt hơn so với hai giờ bị phân tâm học. Chỉ với một vài hành động tập trung đơn giản, bạn có thể chắc chắn bạn sẽ học tiếng Hàn trong thời gian kỷ lục!

6. Tính nhất quán

Nếu bạn đã có một kế hoạch học tập, chắc chắn rằng bạn thiết lập ngày của bạn để làm một học ít mỗi ngày thay vì nhồi nhét mọi thứ vào một ngày. Bạn sẽ giảm căng thẳng của bạn và đặt mình lên để duy trì ngôn ngữ tốt hơn.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác