Đang thực hiện

​Học từ vựng tiếng Hàn cơ bản qua video

Thời gian đăng: 14/04/2016 12:06
Học từ vựng tiếng Hàn là một trong những thử thách khó khăn cho cho người học tiếng Hàn. Và cũng có rất nhiều cách học từ vựng hiệu quả nhưng cách được nhiều người lựa chọn nhất vẫn là học từ vựng tiếng Hàn qua video. Học việc học đạt kết quả cao, trung tâm Tiếng Hàn SOFL sẽ bật mí cho các bạn các cách học siêu nhanh, siêu đơn giản sau đây:
Học từ vựng tiếng hàn qua video cơ bản có hiệu quả?
Học từ vựng tiếng hàn qua video cơ bản có hiệu quả?

1. Lựa chọ những video cùng chủ đề

Ai cũng biết học từ vựng theo từng chủ đề là cách học tiếng hàn hiệu quả nhất , vì vậy khi học từ vựng qua video các bạn cũng nên học theo từng chủ đề. Khi những video theo chủ đề được phát đi phát lại, các bạn sẽ cảm thất việc ghi nhớ từ vựng không còn quá khó khăn nữa. Những video cùng chủ đề cũng sẽ giúp các bạn học được cách sử dụng những từ vựng đó và ghi nhớ những cách sử dụng nó trong từ tình huống một cách thật đơn giản.

2. Học tiếng Hàn qua những video bài hát tiếng Hàn

Âm nhạc luôn tạo cho người nghe cảm giác thoải mái và việc học được hiệu quả gấp bội. Bởi những giai điệu du dương khiến chúng ta được giải các cơ thần kinh, tâm trạng phất chấn, thoải mái , tác động trực tiếp đến trí nhớ giúp các câu chữ tự chui vào bộ nhớ và nằm im trong đó. Khi nghe đi nghe lại một bản nhạc thú vị nào đó, phản xạ tự nhiên sẽ khiến bạn tự hát theo cũng như lẩm bẩm những ca từ đó. Đây được xem là cách học từ vựng tiếng Hàn thông dụng, hiệu quả.
Xem thêm:Học tiếng hàn trực tuyến cho người đi làm
Xem thêm:Học tiếng hàn trực tuyến cho người đi làm

3. Lựa chọn phim Hàn Quốc để học tiếng Hàn

Vừa xem phim vừa học tiếng Hàn cũng là một lựa chọn thông minh. Công cụ internet đã và đang chứng minh được vị thế trong việc học ngoại ngữ nói riêng và tiếng Hàn nói chung. Mới đầu , các bạn có thể bắt đầu với những bộ phim đơn giản, dễ nghe và phát âm tốt. Đây là cách học nghe, nói thực tế tốt nhất được nhiều người học tiếng Hàn lựa chọn và đã thành công.

4. Xem video, tin tức tiếng Hàn

Nghe tiếng Hàn qua các kênh tin tức của Hàn Quốc giúp các bạn bổ xung được lượng từ vựng nhiều và phong phú vô cùng. Những đoạn video ngắn khoảng 10-15 phút (bạn có thể tìm trên youtube) chắc chắn vẫn đảm bảo là cách học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả nhanh chóng dành cho bạn. Nghe đi nghe lại nhuần nhuyễn những bản tin hay đoạn video sẽ khiến tai bạn "làm quen" dễ dàng với từ vựng và chẳng bao laai thì nó cũng sẽ tạo ra một "chỗ đứng" trong não bộ bạn đấy.
Học từ vựng tiếng Hàn có rất nhiều cách học , để học từ vựng tiếng Hàn qua video, các bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức căn bản nhất về nghe tiếng Hàn. Các bạn muốn nghe tiếng Hàn tốt thì các bạn bắt buộc phải phát âm tiếng Hàn chuẩn. Khi học phát âm tiếng Hàn các bạn cũng sẽ thấy những từ vựng tiếng Hàn gắn liền với phát âm. Đó cũng là một cách học từ vựng tiếng Hàn tốt.
Để đảm bảo việc học tiếng hàn qua video hiệu quả các bạn có thể kết hợp những cách học trên. Trung tâm Tiếng Hàn SOFL chúc các bạn học từ vựng tiếng Hàn tốt và thành công với ngôn ngữ này nhé!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác