Đang thực hiện

Hùng biện tiếng Hàn không khó như bạn nghĩ!

Thời gian đăng: 29/05/2018 11:14

Bạn có từng biết đến các cuộc thi hùng biện tiếng Hàn? Bạn nghĩ sao khi những người học tiếng Hàn tại Việt Nam chủ động tham gia hoạt động này nhiều hơn. Cùng SOFL bàn luận về vấn đề này nhé!

Hùng biện tiếng Hàn không khó như bạn nghĩ
Hùng biện tiếng Hàn không khó như bạn nghĩ

Ưu điểm của việc “dám” thi hùng biện tiếng Hàn

Thi hùng biện tiếng Hàn tức là bạn dám đứng trước đám đông bảo vệ ý kiến của mình về một chủ đề hoặc vấn đề nào đấy. Nếu bạn là sinh viên của một khoa tiếng Hàn, chắc chắn bạn sẽ được làm công việc này rất thường xuyên. Bảo vệ khóa luận cuối khóa cúng là cách để bạn thể hiện sự hùng biện của mình trước mặt ban hội đồng. Vậy từ đó bạn biết việc này sẽ đem đến cho bạn lợi ích gì.

  • Chắc chắn bạn phải có được sự tin hơn và bình tĩnh hơn cho mình

  • Nhờ việc hùng biện ngôn ngữ tiếng Hàn của bạn sẽ trôi chảy hơn. Có thể bài nói sẽ được chuẩn bị trước ở nhà nhưng nó cũng đòi hỏi sự đầu tư tập nói về từ vựng và ngữ pháp nhất định

  • Tham gia các cuộc thi hùng biện về ngoại ngữ, nhất là tiếng Hàn bạn sẽ có cơ hội săn nhiều học bổng có giá trị. Kèm theo đó là các giải thưởng rất lớn đến từ đơn vị tổ chức.

Tại sao nhiều bạn học tiếng Hàn vẫn ngại hùng biện?

Không cần phải đến các cuộc thi lớn nếu không có cơ hội, việc đứng nói chuyện bằng tiếng Hàn trên lớp đã thể hiện một cách diễn đạt và tinh thần rất hay rồi. Thế nhưng nhiều bạn lại tự ý đổ lỗi cho không có môi trường giao tiếp tiếng Hàn nhưng ở trên lớp thì không dám đứng lên để trả lời câu hỏi hoặc hoàn thành các chủ để giáo viên đưa ra. Hơn nữa, cách dạy truyền thống của Việt Nam vẫn tập trung quá nhiều vào giáo trình đã làm hạn chế tư duy ngôn ngữ của các bạn. Nếu có thể tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Hàn cũng là cách bạn tham gia vào cộng đồng nói tiếng Hàn, việc của bạn đó là thể hiện hết mình.

Hùng biện tiếng Hàn không khó như bạn nghĩ
Hùng biện tiếng Hàn cũng chính là cách bạn đi đến thành công

Cuộc thi hùng biện tiếng Hàn Quốc tế 2018 đang đợi bạn!

Thay đổi suy nghĩ và phương pháp học truyền thống chính là cách bạn đi đến thành công và cải thiện khả năng nói của mình một cách nhanh nhất. Cơ hội đấy đang chờ bạn ở cuộc thi hùng biện tiếng Hàn Quốc vào tháng 6 sắp tới, tham gia miễn phí và dành cho mọi đối tượng. Còn chần chừ gì nữa, cập nhật ngay các thông tin mới nhất, nếu bạn tự tin vào tiếng Hàn của mình thì đây là cơ hội đến gần với các giải thưởng rất hấp dẫn.

Dù bạn là ai khi bạn đã quyết định chinh phục một ngôn ngữ thì hãy làm tất cả để có thể theo đuổi nó đến cùng. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc sớm đón nhận được nhiều thành công!

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác