Đang thực hiện

Khai trương cơ sở mới tại Long Biên - Gia Lâm

Thời gian đăng: 28/08/2016 22:20
Để mở rộng mạng lưới đào tạo, tạo điều kiện cho học viên ở xa, trung tâm tiếng Hàn sẽ khai trương một cơ sở hoàn toàn mới tại Long Biên trong tháng 9/2016 tới. Các bạn ở khu vực này có thấy hào hứng với thông tin này không nào, từ nay các bạn sẽ không còn phải lặn lội đường xá xa xôi để đến với trung tâm rồi đó.
 
Khai trương cơ sở mới tại Long Biên - Gia Lâm

Là một địa chỉ dạy tiếng Hàn có tiếng trong nhiều năm trở lại đây, trung tâm tiếng Hàn SOFL luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mình, cố gắng phát triển hơn nữa nhằm mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên của mình. 

Sự tin tưởng, yêu quý của học viên luôn là một nguồn động viên to lớn giúp trung tâm có thêm động lực để tiến xa hơn nữa, luôn tìm tòi những phương pháp học tốt nhất cho học viên, giúp các bạn có thể đạt được những mục đích đã đặt ra của mình.

 
Khai trương cơ sở mới tại Long Biên - Gia Lâm

Hiện nay, trung tâm có 3 cơ sở đào tạo ở Hà Nội trên 3 quận: Thanh Xuân, Cầu Giấy và Hai Bà Trưng. Nhận thấy rằng có rất nhiều học viên ở khu vực Long Biên, Gia Lâm mong muốn tham gia học, và quãng đường để đến với trung tâm thì khá là dài, do vậy, trung tâm đã quyết định mở thêm một cơ sở đào tạo nữa tại khu vực Gia Lâm, Long Biên

Từ nay các bạn sẽ không còn phải lo lắng về quãng đường dài đến trung tâm, việc mất thời gian hay công sức nữa nhé. Trung tâm sẽ được đặt ở một vị trí rất thuận lợi cho việc di chuyển cho các bạn ở khu vực này, đặc biệt với những bạn đi xe bus thì đây là một địa điểm tuyệt vời với các bạn đó.

 
Khai trương cơ sở mới tại Long Biên - Gia Lâm

Cơ sở mới này sẽ được khai trương vào tháng 9/2016 tới đây đó, sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi cùng những phần quà hấp dẫn được trao trong ngày khai trương. Các bạn quan tâm thì hãy thường xuyên ghé thăm trang web và fanpage của trung tâm tiếng Hàn SOFL nhé, mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật thường xuyên đó.

Hãy tham gia cùng chúng tôi và cùng chinh phục tiếng Hàn nhé.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác