Đang thực hiện

Khi nào thì nên học tiếng Hàn cấp tốc?

Thời gian đăng: 30/11/2018 10:18

Sở dĩ có nhiều người lựa chọn chương trình học tiếng Hàn cấp tốc hầu như do họ mong muốn nhanh chóng dung nạp lượng kiến thức và sử dụng vào các mục đích công việc, du học. Nếu bạn thắc mắc khi nào nên học cấp tốc, thì bài viết dưới đây của SOFL sẽ giải đáp điều đó.

Hoc tieng han cho nguoi di lam
Học tiếng Hàn cho người đi làm

Lớp học tiếng Hàn cấp tốc - người đi làm bận rộn

Những người đi làm thường có khung giờ khá hạn chế, bận rộn với công việc và gia đình. Để có được khoảng thời gian nghỉ ngơi còn ít chứ chưa nói đến việc học thêm tiếng Hàn. Do gặp nhiều hạn chế về khung thời gian, người đi làm chắc chắn sẽ khó khăn để sắp xếp tham gia vào các khóa học tiếng Hàn thông thường, tuần 3 buổi mà nên thay vào đó là các lớp học tiếng Hàn cấp tốc. Đây có thể là sự lựa chọn luôn được ưu tiên hàng đầu đặc biệt với những người đi làm vì:
 

Lớp học diễn ra thường xuyên, học nhanh các nội dung và phù hợp với những ai muốn thi TOPIK tiếng Hàn sớm.

Chương trình học liên tục sẽ không bị gián đoạn kiến thức, bạn phải chuyên cần làm đầy đủ bài tập hơn. Bạn cũng dễ dàng sắp xếp thời gian để cân bằng giữa việc học và công việc. Thông thường những lớp cấp tốc sẽ vào buổi tối rất phù hợp với người bận rộn.
Tieng han cap toc
Khóa học tiếng hàn cấp tốc dành cho học viên

Tiếng Hàn cấp tốc dành cho học viên muốn đạt mục tiêu nhanh chóng

Khi bắt đầu học tiếng Hàn, mỗi bạn sẽ có một cho mình một mục tiêu khác nhau. Có bạn muốn cuối năm tham gia kỳ thi năng lực Hàn ngữ, có bạn muốn nhanh chóng xin visa du học Hàn Quốc,... và với tất cả những mục tiêu đó, trong khoảng thời gian ngắn thì lớp học tiếng Hàn cấp tốc chính là môi trường lý tưởng.
 

Nếu ở các lớp thông thường, thời gian học sẽ gấp đôi so với các lớp cấp tốc. Ví dụ bạn muốn tham gia kỳ thi TOPIK cấp 2 tiếng Hàn lần thứ 60 vào tháng 10, mà bạn bắt đầu học lớp tiếng Hàn sơ cấp từ tháng 9 thì rất khó để theo kịp. Nhưng nếu có đủ thời gian và điều kiện thì một lớp cấp tốc sẽ giúp bạn.

Thường một khóa sẽ kéo dài khoảng 2,5 tháng. Bạn có thể đăng ký tham gia học sớm để chạy nhanh chương trình. Tuy nhiên, chương trình cấp tốc do nội dung học nhanh bạn phải học thường xuyên và khoảng thời gian cuối cùng nên tập trung chữa đề thi.

phuong phap hoc tieng han cap toc hieu qua
Phương pháp học tiếng Hàn cấp tốc hiệu quả

Cách học tiếng Hàn cấp tốc hiệu quả

Chương trình học tiếng Hàn cấp tốc yêu cầu người học luôn phải dành nhiều thời gian, luyện tập đều đặn vì sẽ phải bám sát theo chương trình liên tục. Điều đó đặt ra những kỹ năng và phương pháp cụ thể mà nhất định bạn phải ghi nhớ, vì chi phí học cấp tốc cao hơn và mục tiêu của bạn thì cũng gấp hơn những người khác:
 

Đầu tiên, hãy xác định thật kỹ mục tiêu và khả năng của bản thân. Có nhiều bạn quá gấp gáp muốn đạt được chứng chỉ TOPIK nhưng khối lượng bài học chưa đủ, thời gian ôn tập ít nên vẫn dẫn đến tình trạng trượt, gây tâm lý chán nản.
 

Thứ hai, bạn có phương pháp học như thế nào? Tốt nhất bạn nên đến các trung tâm để đăng ký tham gia học với giáo viên, bạn bè và cùng chữa các lỗi hay gặp trong bài thi. Riêng với những ai chỉ muốn học để đi du lịch hay giao tiếp thông thường, thì nên đến các lớp cấp tốc tiếng Hàn giao tiếp.  
 

Thứ ba, học cấp tốc thì hãy học ở mọi lúc mọi nơi. Những lúc rảnh, bạn có thể sử dụng điện thoại hoặc các ứng dụng để học. Vì khoảng thời gian sẽ không có nhiều với một người bận rộn, hãy biết cách học theo cách “tranh thủ” để đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết.
 

Chương trình học cấp tốc tiếng Hàn cấp tốc tuy giúp bạn học nhanh nhưng không phải ai cũng nên theo học. Vì điều mà bạn cần quan tâm đó là có thể sử dụng và hiểu tiếng Hàn một cách chắc chắn chứ không thể với một tấm bằng hay chứng chỉ. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác