Đang thực hiện

Khóa học nói tiếng Hàn cơ bản

Thời gian đăng: 23/12/2015 14:07
Khóa học nói tiếng Hàn cơ bản tại trung tâm Tiếng Hàn SOFL sẽ là lựa chọn sáng suốt cho các bạn muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Hàn . Lớp học được giảng dạy người bản ngữ có giọng nói chuẩn và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong nghề trực tiếp đứng lớp .
 
Làm sao để học nói tiếng hàn hiệu quả
Làm sao để học nói tiếng hàn hiệu quả
Ngôn ngữ Hàn Quốc được đánh giá là ngôn ngữ độc đáo và hiếm có trên thế giới và là ngôn ngữ đứng thứ 10 trên thế giới về số lượng người sử dụng nên tiếng Hàn được đông đảo người nước ngoài đánh giá cao mỗi khi lựa chọn ngoại ngữ thứ 2 , thứ 3 để học .
Hàn Quốc , ngôn ngữ Hàn Quốc đang dần khẳng định vị thế của mình trong số các ngoại ngữ được ưa chuộng nhất Việt Nam hiện nay bởi những có hội mà nó mang lại . Tuy nhiên, số lượng người học nhiều nhưng số người đạt đến trình độ giỏi lại rất ít . Vì đa phần người Việt vẫn áp dụng cách học cũ , mang nặng lý thuyết ngữ pháp mà quên đi phần thực hành giao tiếp thực tế .
Trung tâm Tiếng Hàn SOFL xin trân trọng giới thiệu khóa học nói tiếng Hàn cơ bản dành cho mọi đối tượng . Với mục đích chính là giao tiếp nên khóa học sẽ tập trung vào nâng có khả nằn nói , giao tiếp và phản xạ tiếng Hàn thành thạo như người bản xứ .
Dù được đánh giá là ngôn ngữ khá dễ , xong chúng ta vấn gặp không ít khó khăn khi thực hành giao tiếp nó . Có lẽ do phương pháp , cách học chưa hiệu quả và thiếu môi trường thực hành đã khiến việc học nói tiếng Hàn của đa số người Việt gặp nhiều hạn chế .
Trung tâm Tiếng Hàn SOFL đã nắm bắt được những hạn chế này và đã triển khai các khóa học nói tiếng Hàn cơ bản tại Hà Nội . Khóa học có những ưu điểm sau :
Xem thêm: Học tiếng hàn đơn giản hiệu quả
Xem thêm: Học tiếng hàn đơn giản hiệu quả
- 100% các giảng viên là người bản ngữ , giọng chuẩn , có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn , nắm bắt được các khó khăn của học viên Việt Nam khi giao tiếp tiếng Hàn .
- Sử dụng giáo trình chuẩn, phương pháp giảng dạy cụ thể , linh hoạt , thiết bị hỗ trợ học tập , giảng dạy tiên tiến , hiện đại .
- Môi trường học tương tác .
- Sắp xếp lịch học linh hoạt , phù hợp với các bạn học viên .
- Rèn luyện kĩ năng nghe ,nói hiệu quả .
- Có nhiều hoạt động ngoại khóa thực hành .
- Học phí cạnh tranh.
Đặc biệt trung tâm còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi , miễn giảm học phí và các chính sách học bổng vô cùng hấp dẫn . Nếu quan tâm các bạn hãy thường xuyên theo dõi website để cập nhật tin tức mới nhất nhé .
Ngoài ra , trung tâm còn cung cấp các khóa học nói tiếng Hàn từ cơ bản đến luyện thi năng lực tiếng Hàn với đội ngũ giảng viên Việt Nam có trình độ cao nhiệt tình và giàu kinh nghiệm .
Tham dự các lớp học này là cách tốt nhất và nhanh nhất để bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn thanh thạo giống người bản ngữ . Chúc các bạn thành công!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác