Đang thực hiện

Kỹ năng cần thiết để dạy tiếng Hàn cơ bản part-time

Thời gian đăng: 18/07/2018 10:52

Bạn đang ở trình độ tiếng Hàn TOPIK level 4 hoặc 5, bạn đang muốn làm thêm bằng việc đi dạy tiếng Hàn cơ bản cho các lớp sơ cấp. Vậy bạn nên có những kỹ năng gì? Cùng SOFL tìm hiểu một chút nhé!
 

thi topik tieng han
Bạn đang ở trình độ Topik nào ?

Muốn dạy tiếng Hàn phải cần có chứng chỉ TOPIK

Có nhiều người cho rằng năng lực mới là điều quan trọng, nhưng chứng chỉ TOPIK cũng là thứ không thể thiếu để bạn đánh giá đúng được năng lực thật sự của mình. Hiện nay đây cũng là kỳ thi có mức độ người thi cao và hầu hết chứng chỉ được sử dụng để xin việc hoặc xin visa du học Hàn Quốc. Đối với việc giảng dạy tiếng Hàn, chứng chỉ TOPIK là rất cần thiết. Ở đó thể hiện quá trình bạn đã cố gắng và phấn đấu. Nếu muốn nhận các lớp từ sơ cấp đến trung cấp tại trung tâm tối thiết bạn cũng phải có chứng chỉ TOPIK 4 trở lên. Ngoài ra những bạn tốt nghiệp trường Đại học, có nghiệp vụ sư phạm hoặc kinh nghiệm giảng dạy lâu cũng là một lợi thế.

Có phương pháp dạy ổn định và truyền cảm hứng

Dù bạn đang chuẩn bị cho một công việc dạy tiếng Hàn gia sư tại nhà hay tại một trung tâm thì ngoài kiến thức cần chuẩn bị cho mình về phương pháp dạy tiếng Hàn. Đó là cách bạn truyền cảm hứng đến với người học, đa dạng, sáng tạo trong cách dạy. Tận tâm và trách nhiệm với công việc của mình. Có một vài điểm chi tiết mà một người dạy ngôn ngữ cần lưu tâm:

 • Có trình độ chuyên môn thực sự hoặc phải có kiến thức ngữ pháp từ vựng và phát âm tiếng Hàn chuẩn

 • Giúp học viên nắm vững ngữ pháp, từ vựng từ cơ bản đến nâng cao

 • Phải kỹ năng sửa lỗi, tìm ra lỗi sai cho học viên, chỉnh sửa các yếu điểm mà học viên học tiếng Hàn hay mắc phải

 • Hoàn toàn có thể giao tiếp tiếng Hàn thành thạo. Điểm này rất quan trọng nhất là ở các lớp trung tâm. Nếu không có chuyên môn sẽ rất dễ mất lòng tin với học viên.

 • Có phong cách chuẩn mực, kinh nghiệm sư phạm và lên bài giảng trước khi giảng dạy tiếng Hàn.
   

  sach topik
  Bạn cần tìm cảm hứng khi học tiếng Hàn để đạt được hiệu quả cao

Tìm công việc dạy tiếng Hàn part-time ở đâu?

Nếu bạn là một sinh viên mới ra trường được đào tạo bài bản tiếng Hàn, đã có chứng chỉ TOPIK 5 hoặc 6 thì nên tìm hiểu tại các trung tâm gia sư hoặc nhận gia sư tại nhà ở mức độ tiếng Hàn sơ cấp. Đây có thể như bước đầu để bạn tích lũy kinh nghiệm, học hỏi và va chạm với các tình huống khi đứng lớp.

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều các trung tâm đang thiếu nhu cầu nhân lực về dạy tiếng Hàn do học viên đông. Nếu bạn là người có khả năng sư phạm, đừng ngại ngần liên hệ hoặc tìm kiếm thông tin tại các trung tâm uy tín. Cũng có những doanh nghiệp mời giáo viên về tại công ty dạy tiếng Hàn, nên có thể thấy cơ hội việc làm cho người thông thạo tiếng Hàn không hề thua kém các ngành khác.

Bài viết được chia sẻ bởi Trung tâm tiếng Hàn SOFL. Mong rằng các bạn đang muốn dạy tiếng Hàn có thể có những định hướng sẵn sàng cho mình, nhất là những bạn mới ra trường. Chúc các bạn thành công và may mắn

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác