Đang thực hiện

Lên lịch học tiếng Hàn giao tiếp như thế nào là hợp lý nhất?

Thời gian đăng: 19/09/2017 17:01

Làm sao để có được lịch học tiếng Hàn giao tiếp cụ thể, chi tiết mà lại hiệu quả nhất với người học? Hãy cùng Trung tâm tiếng Hàn SOFL tìm hiểu chúng qua bài viết dưới đây nhé.

Quyết tâm học tiếng Hàn
Quyết tâm học tiếng Hàn trong 1 năm

1. Lên lịch học tiếng Hàn và hạ quyết tâm học trong 1 năm

Thông thường, 1 năm học đã đủ để bạn hoàn thành các khóa tiếng Hàn sơ cấp tại các Trung tâm ngọa ngữ. Đó là thời điểm bạn có thể luyện được khả năng giao tiếp với người bản ngữ. Một lịch trình học tiếng Hàn, nhất là đối với tiếng Hàn giao tiếp cho người bắt đầu là rất quan trọng. Trước hết, bạn hãy đặt mục tiêu cho bản thân, các mục tiêu ngắn hạn và cả những mục tiêu dài hạn, mục tiêu theo từng tuần, từng tháng. Cần phải có mục tiêu chi tiết, cụ thể để có thể xác định được số lượng và khoảng thời gian để bạn đạt được những mục tiêu đó.

Ví dụ như, bạn đặt mục tiêu tuần này bạn phải học được 25 từ mới, khoảng 20 câu nói tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày, luyện nghe-hiểu được 15 bài hát tiếng Hàn, v..v... Tháng này phải học thuộc 100 từ mới, tính cả việc ghi nhớ được cách phát âm chuẩn, những loại từ có liên quan đến từ mới đó, khoảng 80 câu nói giao tiếp bằng tiếng Hàn thông dụng và có thể áp dụng vào thực tiễn tương đối nhuần nhuyễn, ít nhất là biết mình có thể sử dụng câu nói khi nào và với đối tượng nào. Sau đó, chia cụ thể mỗi ngày cần phải học bao nhiêu và đến cuối tuần hãy tự ôn lại và cần phải đạt đủ về số lượng mục tiêu trong ngắn hạn) thì mới có thể đạt được mục tiêu dài hạn.

\
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong tiếng Hàn

2. Xây dựng lịch trình học hàng ngày

Cách học tiếng Hàn giao tiếp nhHàn nhất là học thuộc từ vựng. Mỗi ngày bạn chỉ cần ghi nhớ 5 từ vựng, không hơn không kém, tuy nhiên cần phải học thuộc và sử dụng nhuần nhuyễn 5 từ vựng mới này.

Hàng ngày cũng cần học thêm 5 câu nói bằng tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày để học thật nhuần nhuyễn. Hãy bắt đầu học từng từ của câu nói theo các cách học từ vựng bên trên cho đến khi bạn phát âm đúng tất cả từ trong câu chính xác với giọng chuẩn.

3. Luyện tập và áp dụng vào giao tiếp hàng ngày

Việc áp dụng và luyện tập tiếng Hàn mỗi ngày theo hình thức nào là tùy thuộc ở bạn, tùy theo bạn thấy bản thân phù hợp với cách vận dụng nào nhất, có thể viết nhật kí hay chat, luyện nói cùng bạn bè.... Việc luyện tập mỗi ngày cũng sẽ trở thành động lực giúp các bạn học tiếng Hàn tốt hơn. Hãy so sánh thời điểm khi bạn chưa thể diễn đạt trọn vẹn ý bằng tiếng Hàn, nhưng chỉ sau 1 tuần, bạn đã có thể diễn đạt khoảng 50% ý của mình.

Trên đây là 3 chia sẻ mà Trung tâm tiếng Hàn SOFL muốn giới thiệu đến các bạn. Chúc các bạn tự học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả và thành công nhất!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác