Đang thực hiện

Lên lịch học tiếng Hàn mùa World Cup

Thời gian đăng: 18/06/2018 09:47

World Cup đang đến rất gần, nó mang theo bầu không khí nhiệt huyết và sự chờ đón của rất nhiều người. Nhưng sau nó sẽ là kỳ thi TOPIK cho tháng 7. Hãy lên lịch để học tiếng Hàn hiệu quả ngay với SOFL nào!
 

Lên lịch học tiếng Hàn mùa World Cup
Bầu không khí nhiệt huyết của World Cup đang đến rất gần

Lên lịch học tiếng Hàn mua World Cup

Bạn đang chuẩn bị cho giai đoạn cuối cùng trước khi bước vào kỳ thi TOPIK tháng 7 tới? Nhưng bạn cũng đang hào hứng chào đón những trận bóng khó lòng bỏ qua từ World Cup? Vậy làm sao để lơ là việc học mà vẫn được xem bóng đá?

Nguyễn Việt Hà ( Học viên lớp TP2.18 - CS Phố Vọng) chia sẻ: “Bốn năm mới có World Cup, bỏ thì tiếc lắm nhưng em đã có kế hoạch học tập hết rồi”. Khi World Cup rơi đúng vào giai đoạn nước rút của kỳ thi TOPIK sắp tới, Hà đã tranh thủ học tập, năm thật chắc các kiến thức theo như cách ôn thi TOPIK hiệu quả mà các Thầy cô tại SOFL và bản thân mình đặt ra. Hà tập trung ôn tập nhiều hơn cho kỳ thi để giảm bớt áp lực vào những ngày cuối cùng và vừa có thể thỏa mãn niềm đam mê bóng đá của bản thân. Hà dành khoảng thời gian từ giữa tháng năm đến đầu tháng 6 ôn tập đỉnh điểm nhất, học theo sơ đồ để bao quát nhất được các nội dung cần thiết để không bị quá lo lắng vào thời điểm này.

Biết cân bằng giữa thi cử và đam mê

Đối với nhiều bạn kỳ thi TOPIK được xem là bước ngoặt rất lớn để thay đổi cuộc sống. Đôi khi, đó là kỳ thi quyết định xin visa du học Hàn Quốc mà bạn đã cố gắng bao lâu, đó có thể là một vị trí mà bạn đang cố gắng đạt đến trong công việc,....chính vì thế với những bạn quá đam mê bóng đá thì rất dễ làm sao nhãng việc học, ảnh hưởng đến những thời điểm ôn thi cuối cùng. Hãy áp dụng những cách sau để biết cân bằng hơn cho việc học của mình nhé:

  • Nếu không được xem chắc chắn sẽ gây ra cảm giác ức chế tâm lý, thấp thỏm vì không biết các trận then chốt ra sao điều đó càng làm ảnh hưởng đến việc học. Giải pháp đó là hãy xem một hai các trận “đinh” để thỏa mãn sau đó tập trung cho việc học.

  • Nếu có thể không để tivi quá gần chỗ học, gây cám dỗ cho bản thân.

  • Sau khi xem xong phải đảm bảo giấc ngủ từ 5 đến 6 tiếng để tự lấy lại sự tỉnh táo cho bản thân. Nếu các trận bóng diễn ra quá khuya sẽ ảnh hướng đến sức khỏe thì bạn cần phải luôn luôn đảm bảo tâm lý, dinh dưỡng và thể chất cho ngày hôm sau.
     

    Lên lịch học tiếng Hàn mùa World Cup
    Kỳ thi TOPIK được xem là bước ngoặt lớn để thay đổi cuộc sống

Lời khuyên gửi đến các học viên của SOFL

Một mùa giải mới đang về, đối với các bạn học viên học tiếng Hàn của SOFL chúng tôi mong rằng các bạn luôn giữ vững cho mình một tinh thần học tập như cũ, không vì quá ham mê mà bỏ bê bài vở, ngữ pháp, bài tập. Bạn hãy cố gắng dành một chút khoảng thời gian trong ngày để đến đến trung tâm, thay vì bỏ các buổi học các bạn sẽ bị hổng kiến thức.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn sẽ có một mùa giải thật ý nghĩa nhưng vẫn đạt hiệu quả cao trong công việc và học tiếng Hàn đều đặn. Chúc các bạn vui vẻ và thành công!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác