Đang thực hiện

Lợi thế của việc học tiếng Hàn Quốc

Thời gian đăng: 02/03/2016 11:35
Bạn muốn có một công việc với mức lương cao? Vậy hãy học tiếng Hàn , giao tiếp tiếng Hàn tốt. Hiện nay, Hàn Quốc là nước đứng thứ 2 trong số các nước và vùng lãnh thổ đầu tư vào việt Nam với hơn 2000 dự án đầu tư còn hiệu lực với tổng số vốn lên đến 10 tỷ USD. Nguồn nhân lực có trình độ tiếng Hàn cao đang cực kỳ khan hiếm.
Học tiếng hàn quốc có lợi ích gì?
Học tiếng hàn quốc có lợi ích gì?

Học tiếng hàn quốc có lợi ích gì?

Hàn Quốc là một nước có nền kinh tế phát triển, đứng thứ 3 châu Á cùng với nền văn hóa đặc sắc. Hơn thế nữa, nơi đây còn được xem là "cái nôi ' của nền giáo dục thế giới với hàng trăm trường đại học danh tiếng. Đây là điểm dừng chân lý tưởng cho nhiền người có ý định du học hoặc tìm kiếm một công việc với mức lương cao ,ổn định. Chính vì thế mà trong thời gian gần đây , tiếng Hàn Quốc trở thành 1 trong số các ngôn ngữ được ưa chuộng nhất.
Hiện nay, có rất nhiều công ty, tập đoàn Hàn Quốc đầu tư vào các dự án tại Việt Nam cũng như hợp tác phát triển cùng công ty Việt Nam. Do đó, nhu cầu giao tiếp tiếng hàn  với người Hàn Quốc để trao đổi công việc của người Việt ngày càng tăng cao. 
Cơ hội cho người biết tiếng Hàn Quốc đang trở nên giá trị hơn bao giờ hết với mức lương cơ bản từ 8 triệu - 15 triệu đồng/ tháng .
 
Xem thêm: Học tiếng hàn trực tuyến cho người đi làm
Xem thêm: Học tiếng hàn trực tuyến cho người đi làm
Các công ty , doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc cơ cơ sở tại Việt Nam như : Samsung, Kumho,... đang rất cần các phiên dịch viên, nhân viên văn phòng, nhân viên kỹ thuật,..  Rõ ràng việc học tiếng Hàn trở nên cực kỳ hấp dẫn và hữu ích nếu bạn muốn tìm cho mình một công việc với mức lương cao , ổn định tại các công ty Hàn Quốc.
Tiếng Hàn rất tốt, việc học tiếng Hàn chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu không có định hướng và phương pháp học hiệu quả. Đặc biệt học tiếng Hàn giao tiếp là cả một quá trình lâu dài, đòi hỏi người học phải tìm hiểu không chỉ về mặt ngôn ngữ mà còn về văn hóa, và con người xứ sở Kim Chi này. 
Trung tâm Tiếng Hàn SOFL cùng đội ngũ giảng viên có trình độ tiếng Hàn cao , phương pháp giảng dạy khoa học, học phí cạnh tranh với nhiều chính sách ưu đãi và học bổng hấp dẫn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn giao tiếp thành thạo và tự nhiên như người bản ngữ. 
Trên đây là những kinh nghiệm học tiếng hàn quốctrung tâm tiếng hàn SOFL muốn chia sẻ đến với các bạn, hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp cho các bạn cho bản thân những tinh thần học tiếng hàn tốt nhất. 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác