Đang thực hiện

Lớp học tiếng Hàn online ở SOFL có gì hấp dẫn ?

Thời gian đăng: 25/04/2018 09:25
Bạn đã biết đến lớp học tiếng Hàn online của Hàn ngữ SOFL giữa lòng Hà Nội chưa ?. Ở đây có gì hấp dẫn mà có đến hơn 10.000 học viên đã theo học tại đây. Hãy tham khảo qua bài viết sau đây để biết lý do nhé.
Học tiếng Hàn online có lợi thế gì?
Học tiếng Hàn online có lợi thế gì?

Lớp học tiếng Hàn online đa dạng về hình thức giảng dạy

Không giống như những trung tâm khác, SOFL đặc biệt thiết kế mô hình học tập online  đa dạng và tiện lợi dành cho tất cả mọi người. Bạn không cần phải là học viên của SOFL bạn vẫn có cơ hội để tham gia các lớp học tiếng Hàn qua video. Hơn nữa chương trình học trực tuyến tiếng Hàn của SOFL sẽ gồm hai phần: Tự học lý thuyết và chương trình học trực tiếp với giáo viên bản ngữ. Điều này sẽ giúp bạn củng cố kiến thức căn bản, vừa tập trung vào thực hành giao tiếp.
Lộ trình theo sát của giảng viên.
Điều hấp dẫn thứ 2 mà SOFL mang đến cho các bạn đó là giáo viên của SOFL rất nhiệt tình để đưa ra cách học tiếng Hàn cơ bản tốt nhất cho học viên. Không chỉ là sự theo sát học viên trong các buổi học, mà còn cùng học viên của mình cố gắng và cải thiện những điều chưa tốt. Bạn sẽ được giáo viên hỗ trợ và chịu trách nhiệm cam kết đâu ra cho mình. Vào cuối tháng giáo viên sẽ có bài test để kiểm tra lại trình độ tiếp thu cũng như năng lực của từng bạn trong lớp học tiếng hàn online.
Phương pháp nào giúp bạn học trực tuyến hiệu quả?
Phương pháp nào giúp bạn học trực tuyến hiệu quả?
>>> Xem thêm: Revew trung tâm tiếng Hàn đầy thú vị tại đây.

Phương pháp học trực tuyến hiện đại

Bạn đã từng nghe đến phương pháp học PIELE ?. Đây là chương trình được tích hợp rất hiện đại đang có mặt tại SOFL với lộ trình giảng dạy tiếng Hàn Quốc cơ bản như sau:

Đầu tiên bạn tập nói thử khi chưa nắm chắc kiến thức

Giáo viên sẽ chỉ ra những điểm sai cho bạn

Giáo viên sẽ đánh giá xem mình còn yếu ở từ vựng, ngữ pháp hay cách phát âm tiếng Hàn

Giáo viên sẽ giảng dạy trọng tâm vào những phần mình còn yếu

Làm bài test sau một khoảng thời gian học để kiếm tra lại khả năng của mình

Giao diện học tiếng Hàn bắt mắt
Để duy trì hứng thú và độ hấp dẫn của bài học cho học viên, SOFL đã dành thời gian đầu tư và thiết kế riêng chất lượng hình ảnh, âm thanh và giao diện màn hình một cách phù hợp nhất. Có rất nhiều chức năng được tích hợp để bạn có cảm giác như mình đang ngồi ngay tại trung tâm tiếng Hàn vậy. Vừa có thể bấm nút giơ tay phát biểu, vừa học vừa trao trao đổi với các bạn trong lớp. Bạn cũng có thể đưa ý kiến riêng của mình vào hộp chat riêng với giáo viên của mình. Tất cả đều được thực hiện trên cùng một giao diện, bạn không cần phải tắt một trang nào cả.  
Lớp học tiếng Hàn online tại SOFL luôn tự tin  cả về chất lượng giảng dạy và kết quả học viên trong suốt những năm vừa qua. Trung tâm tiếng Hàn SOFL hi vọng sẽ là địa chỉ uy tín của tất cả các bạn trong thời gian tới. Chúc các bạn thành công.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác