Đang thực hiện

Luyện nói tiếng hàn quốc

Thời gian đăng: 15/10/2015 12:13
Nhiều bạn cho rằng việc viết tiếng hàn khó hơn việc nói tiếng hàn nhưng không phải như vậy. Việc luyện nói đúng và chính xác để người nghe hiểu bạn đang nói gì là điều khá khó mà phải luyện tập thường xuyên bạn mới mới có thể làm được.
Có nhiều cách giúp ta nâng cao khả năng nói tiếng hàn của bản thân. hãy chọn cho bản thân mình cách luyện nói tốt nhất nhé.
Và chú ý đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ cần học tốt ngữ pháp là bạn có thể nói và phát âm tiếng hàn đúng và chuẩn đó nhé.
 
Giao tiếp qua hệ thống học tiếng hàn trực tuyến tốt hơn

Sau đay là một số cách giúp bạn luyện nói tiếng hàn thật tốt :

- Luyện nói theo chủ đề: bạn có thể thuyết trình thông qua các chủ đề về gia đình ,người thân, bạn bè ... trước những bạn học. vừa trau dồi khả năng nói của bản thân vừa tạo cho mình sự tự tin nâng cao khả năng nói và cùng biết thêm đươc những sai xót của mình.
  Giáo trình giao tiếp tiếng hàn theo chủ đề
Giáo trình giao tiếp tiếng hàn theo chủ đề
 - Luyện nói tiếng hàn thông qua các chuỗi câu hỏi: sau khi thuyết trình bạn sẽ luyện tập thêm bằng cách trả lời các câu hỏi của mọi người vây quang chủ đề bạn vừa thuyết trình như vậy bạn sẽ nâng cao kỹ năng trả lời câu hỏi . Bên cạnh đó bạn còn đươc  trình bày quan điểm của bản thân trước mọi người.
-Luyện nọi thông qua các đoạn hội thoại: Bạn có thể chia ra thanh nhón để hội thoại với nhiều chủ đề khác nhau có thể là đoạn hội thoại ngắn hay dài phù thuộc vào khả năng của mình.
 Bạn muốn mua gì trong tiếng hàn nói ra sao?
Bạn muốn mua gì trong tiếng hàn nói ra sao?
-Luyện nói thông qua cá mẩu chuyện: bạn có thể kể lại câu chuyện nào đó mà bạn thích bằng tiếng hàn hay dựa vào những hình ảnh đẻ sáng tạo riêng cho mình một câu chuyện thú vị nào đó. nhưng hãy giữ cho mình những cấu trúc nói chuản nhé.
-Luyện nói tiếng hàn thông qua các sụ kiện xung quang cuộc sống: như hôm nay bạn sẽ làm gì? hôm qua bạn làm gì ?gia đinh bạn thế nào ? hay tinh cách của bạn ra sao .
Tất cả các cách luyện nói trên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc luyên nói và phát âm thật đúng của bản thân đó, hãy luyện nói thường xuyên mọi lúc mọi nơi nếu có cơ hội nhé và đừng ngại khi nói trước mọi người.
Bạn cũng có thể  học phát âm thông qua các video tiếng hàn. hay các tài liệu dạy tiếng hàn giao tiếp để trau dồi thêm khả năng nói của bản thân mình đó nhé.
Chúc các bạn sẽ nói tiếng hàn thật tốt bằng các cách mà trung tâm đã gợi ý ở trên.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác