Đang thực hiện

Mách bạn 4 trang mạng xã hội học tiếng Hàn miễn phí cực chất

Thời gian đăng: 06/09/2017 15:44

Mạng xã hội lên ngôi  đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt là đối với giới trẻ. Chúng ta trò chuyện và inbox với bạn bè trên Facebook, cùng chụp hình selfie post Instagram, tweet các dòng trêu đùa bạn bè trên Twitter , hay tìm những công thức nấu ăn, những bộ sưu tập thời trang trên mạng Pinterest. Vậy bạn đã bao giờ thử vận dụng mạng xã hội vào việc học tiếng Hàn miễn phí online chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những cách học phổ biến dưới đây nhé!

Học tiếng hàn online qua twitter
Học tiếng hàn online qua twitter

Học tiếng Hàn miễn phí qua Twitter

Twitter là trang mạng xã hội cho phép người sử dụng đăng tải những dòng tweets ( ở trạng thái) giới hạn tối đa khoảng 140 chữ cái. Những dòng tweets này ngắn gọn luôn tạo cảm giác như có một cuộc hội thoại thực sự giữa nhuwxg người đăng và người đọc vậy.

Vì giới hạn số lượng từ trong 1 câu tweet, nên có nhiều cuộc thảo luận trên Twitter dùng các từ ngữ viết tắt, nhiều từ lóng đường phố, và vì thế chúng có thể không hoàn toàn đúng về ngữ pháp tiếng Hàn .

Twitter thích hợp để bạn thực hành học giao tiếp tiếng Hàn miễn phí hơn là học ngữ pháp hay viết học thuật. Bạn có thể tham gia các cuộc nói chuyện và bày tỏ về quan điểm của mình trong mục thảo luận, comment dưới bài post của Instagram.

Học tiếng Hàn miễn phí qua Facebook

Không giống như mạng Twitter, bạn không bị giới hạn cho bất kỳ bài đăng nào. Bạn có thể lựa chọn follow các trang học tiếng Hàn online hiệu quả, những nhóm cộng đồng luyện giao tiếp tiếng Hàn để cập nhật thêm kiến thức tiếng Hàn bổ ích.

Học tiếng Hàn qua Pinterest
Học tiếng Hàn qua Pinterest

Học tiếng Hàn miễn phí qua Pinterest

Pinterest là trang mạng xã hội chia sẻ ảnh và link trang web. Nếu bạn bắt gặp 1 thứ gì đó cool hoặc hay ho thì hãy show ra cho mọi người thấy qua mạng xã hội Pinterest.

Và nếu bạn là một người thích học tiếng Hàn qua hình ảnh thì đây đích thị là trang mạng xã hội dành cho bạn. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nguồn tài liệu học của các giáo viên dạy tiếng Hàn như ngôn ngữ thứ 2 của bản thân. Có thể đây không là nền tảng để bạn tương tác cùng bạn bè nhưng nó phù hợp cho việc  bạnkhám phá, học hỏi giúp tăng cường thêm kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn.

Học tiếng Hàn online miễn phí quá Tumblr

Tumblr là một trang mạng cho phép người dùng tạo blog hoặc nhật ký – nơi mà mọi người có thể chia sẻ những suy nghĩ của họ với mọi người. Bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều các bài viết, hình ảnh và video với những nội dung “ so deep” hay “so funny”.

Hãy comment bên dưới mỗi bài blog để có thể trò chuyện và trao đổi quan điểm với những blogger.

Hoặc bạn cũng có thể tự tạo một Blog cá nhân cho mình trên Tumblr, tập tành viết lách hay thiết kế cho trang blog để  có thể thu hút người đọc. Đây là 1 phương pháp luyện viết tiếng Hàn online khá thú vị mà bạn cũng nên thử.


Trên đây là một số trang mạng xã hội mà Trung tâm tiếng Hàn SOFL muốn gợi ý cho các bạn có được nguồn học tiếng Hàn miễn phí và bổ ích. Chúc các bạn học tập tốt!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác