Đang thực hiện

Mách bạn 5 trang web học tiếng Hàn miễn phí tốt nhất hiện nay.

Thời gian đăng: 09/04/2017 23:21

Chọn web học tiếng Hàn miễn phí qua những trang web đang trở thành một xu thế nhất là đối với giới trẻ nhưng để học hiệu quả thì bạn cần kỹ lưỡng và cẩn thận để chọn được nguồn chất lượng.

Những web học tiếng hàn nào tốt?
Những web học tiếng hàn nào tốt?

Trang web của trung tâm tiếng Hàn SOFL.

Không chỉ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin của các lớp học tiếng Hàn thì ở tràn web của trung tâm tiếng Hàn SOFL  bạn cũng có thể dễ dàng tìm thất các mục khác phục vụ cho việc học như tài liệu , các bài học … và đặc biệt là phần kinh nghiệm học tiếng Hàn để chia sẻ đến bạn những mẹo, phương pháp học hiệu quả,… với mục đich chính là giúp bạn đạt được sự tiến bộ nhanh chóng .

Web học tiếng Hàn miễn phí KBS World Radio.

Việc luyện nghe tiếng Hàn và đọc các bản tin từ Hàn Quốc cũng là một trong những cách hay và rất  hữu dụng để rèn luyện và cải thiện khả năng tiếng Hàn, vừa giúp các bạn cập nhật cũng như tìm hiểu được thông tin, các nét văn hóa đặc trùng của đất nước này.  KBS còn có cả kênh riêng tiếng Việt cũng như chương trình Let’s Learn Korean dành cho người Việt đang học tiếng Hàn, bạn có thể dễ dàng sử dụng với những thao tác đơn giản.

Web học tiếng hàn miễn phí hiệu quả
Web học tiếng hàn miễn phí hiệu quả

Web học tiếng Hàn miễn phí Talk to me in Korean.

Đây là một website nổi tiếng cho người học tiếng Hàn trên toàn thế giới để học giao tiếp tiếng Hàn vô cùng hiệu quả. Được người Hàn Quốc bản xứ lập ra nên bạn không cần phải lo lắng về chất lượng, các bài học được phân chia theo cấp độ rõ ràng sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn.Ngoài ra còn có bài kiểm tra ở cuối mỗi cấp bậc để bạn có thể tự đánh giá được trình độ hiện tại của mình. Ngoài ra trên diễn đàn ở phần “How to say this in Korean?” bạn còn có thể trao đổi, hỏi han những người bạn.

Web học tiếng Hàn miễn phí Memrise

Với kho tàng tài liệu khổng lồ, Memrise hỗ trợ người học ngoại ngữ trong đó bao gồm cả tiếng Hàn. Ở đấy bạn có thể giải quyết vấn đề học từ vựng tiếng Hàn một cách nhanh chóng và vô cùng hiệu quả, tự chọn ngôn ngữ (tiếng Hàn), chọn trình độ và số lượng từ bạn muốn học mỗi lần học. Đối với những từ bạn khó và chưa nhớ được thì Memrise sẽ cho chúng xuất hiện với tần suất nhiều hơn . Chế độ ôn lại từ vựng sau khi đã học sẽ ôn lại để khắc sâu hơn vào trí nhớ.

Web học tiếng Hàn miễn phí Doulingo.

Các bài học được thiết kế như một trò chơi để bạn không còn cảm thấy việc học quá nặng nề hay nhàm chán. Dù bạn mới bắt đầu học với tiếng Hàn sơ cấp hay cao hơn  hoặc đang muốn nâng cao trình độ nghe, viết và đọc tiếng Hàn thì Duolingo có thể giúp bạn học một cách hiệu quả khi các bài học tự động được điều chỉnh để thích nghi với trình độ , bài tập phù hợp sẽ chấm điểm và cho bạn biết kết quả khi học. Bạn có thể  học mọi nơi, mọi lúc , dễ dàng chuyển đổi giữa học tập trên máy tính và ở khắp mọi nọi bằng cách ứng dụng học tiếng Hàn này cho smartphone của mình

Hy vọng  với 5 trang web học tiếng Hàn miễn phí gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn cho việc học của mình để đạt được những thành tích học tập cao nhất.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác