Đang thực hiện

Mách bạn cách học tiếng Hàn trên mạng hiệu quả vô cùng

Thời gian đăng: 01/11/2017 19:46

Kế hoạch học tiếng Hàn online của bạn là gì?
Kế hoạch học tiếng Hàn online của bạn là gì?

Lên kế hoạch học Tiếng Hàn online cho bản thân

Việc lên kế hoạch là rất cần thiết và quan trọng, hãy tự lập cho mình những mục tiêu và định hướng. Nếu bạn đang hạn chế cả 4 kĩ năng, hãy chọn lựa bản thân nên học những gì là tốt nhất, thông thường hãy đảm bảo bạn có đủ kiến thức về vốn từ và ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản, trước khi tiếp tục học nâng cao các kĩ năng.

Luôn ôn tập sau mỗi bài học

Hãy luôn ôn tập ở mọi nơi, mọi lúc.Học từ mới thông qua những sự vật, hiện tượng trong cuộc sống. Liên tưởng và nhớ đến loại từ, chọn lựa những điểm nhấn để có được những ghi nhớ khắc sâu cho bộ não.

Ôn lại ngữ pháp đã được học bằng việc ứng dụng vào bài tập, mẫu câu hội thoại, các tình huống. Đừng nên học ngữ pháp theo dạng học thuộc lòng, học hiểu thông qua việc làm bài tập để các kiến thức có thể thấm sâu trong quá trình học.

Tự nhắc bản thân về những kiến thức đã học thường xuyên, đảm bảo bạn đã nhuần nhuyễn về bài đã học trước khi bắt đầu bài mới.

Chọn nghe trước khi học những cái khác

Kĩ năng nghe sẽ rất quan trọng cho bạn trước khi bắt đầu học Tiếng Hàn, hãy rèn luyện cách nghe tiếng ngay từ khi bắt đầu học thông qua các bài giảng của người bản xứ, phim Tiếng Hàn, nhạc Hàn…Việc nghe Tiếng Hàn liên tục tuy gây ra những khó khăn ban đầu cho bạn, nhưng sau thời gian làm quen, bạn sẽ dần hình thành những khả năng thích nghi, và có thể dễ dàng trau dồi các kĩ năng khác tốt hơn.

Luyện phát âm, nói theo ngữ điệu của người bản địa

Để có được cách nói tiếng Hàn hay, bạn không thể áp dụng lối sử dụng ngôn điệu của người Việt Nam. Việc nói tiếng Hàn tốt sẽ dựa trên cách bạn học theo người bản xứ về cách dùng từ, luyến láy, nhấn trọng âm, sử dụng tông giọng lên xuống phù hợp…

Bên cạnh đó, hãy luyện nghe và bắt chước ngữ điệu thông qua các bộ phim Hàn, nhép theo lời bài hát… từ đó bạn sẽ tự rút ra được những kinh nghiệm về cách phát âm và nói Tiếng Hàn thuần thục.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Web học tiếng Hàn của trung tâm tiếng Hàn SOFL

Với trang web này  các bạn sẽ được tư vấn miễn phí để chọn cho mình khóa học phù hợp với trình độ và khả năng của mình cũng như cung cấp các tài liệu học tiếng Hàn hiệu quả,đạt chuẩn hay chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Hàn giúp bạn học hiệu quả và nhanh nhất. Với nhiều cấp độ, hình thức đa dạng thì nó rất thích hợp với đa số người khi sử dụng.

Web học tiếng Hàn online: KBS World

Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ thì có thể thích hợp với nhiều đối tượng học. Với những đoạn hội thoại đơn giản giúp bạn tiếp thu kiến thức Hàn chóng hơn qua các phần : cấu tạo từ, luyện nói tiếng Hàn Quốc hay phát âm…

Web học tiếng Hàn online: Memrise

Thông qua những tương tác cụ thể trong mỗi bài học, những làm bài tập để học viên tiếp thu kiến thức nhanh. Với những mục tiêu học nhất định sẽ thúc đấy quá trình học của bạn để hoàn thành đúng hạn.  

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác