Đang thực hiện

Mách nhỏ 4 website tự học tiếng Hàn Quốc cơ bản chất lượng nhất hiện nay

Thời gian đăng: 18/08/2017 10:34

Để có thể tìm những website tự học tiếng Hàn Quốc cơ bản chất lượng và đáng tin cậy nhất thì hãy thử tham khảo những trang web mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Tự học tiếng Hàn cơ bản cùng Memrise
Tự học tiếng Hàn cơ bản cùng Memrise

1. Tự học tiếng Hàn Quốc cơ bản cùng Memrise

Đối với những bạn thường xuyên tìm hiểu về các trang web học tiếng Hàn thì Memrise chắc chắn là từ khóa được tìm kiếm và biết đến nhiều nhất. Trang web tập hợp các nội dung kiến thức và phân loại theo nhiều trình độ khác nhau. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì hãy lựa chọn phần học bảng chữ cái Hangul và cách phát âm căn bản nhất, sau đó chuyển tiếp lên cao tùy theo khả năng nhận thức và tiếp thu của bản thân. Memrise có biên soạn những câu đố trắc nghiệm giúp bạn ôn tập và ghi nhớ lý thuyết nhanh chóng và chuyên sâu hơn.

2. Học tiếng Hàn online cùng KoreanClass101

Mặc dù KoreanClass101 yêu cầu phải trả phí nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nội dung bài học của trang web này. KoreanClass101 sở hữu kho tài liệu học tiếng Hàn miễn phí khổng lồ, bắt đầu từ việc học cơ bản, thậm chí còn kèm theo nhiều cụm từ tiếng Hàn thông dụng. Một trong những tính năng thú vị khác của website này là danh sách từ vựng sẽ được cập nhật thường xuyên cho các ngày lễ. Những nguồn tài liệu miễn phí sẽ tập trung chủ yếu vào dạy cách phát âm cho bạn.

Xem thêm: Cách phát âm tiếng hàn chuẩn
Xem thêm: Cách phát âm tiếng hàn chuẩn

3. Website học tiếng Hàn online FluentU

FluentU thực hiện những video về ca nhạc Kpop, những đoạn giới thiệu tin tức, phim, những cuộc nói chuyện truyền cảm hứng – khá giống với kênh học tiếng Anh nổi tiếng TedVN. Những người mới bắt đầu sẽ tìm được nhiều kiến thức tuyệt vời trong nội dung tại đây. Bạn chỉ cần lựa chọn đơn giản một mức độ và một chủ đề nào đó. Sử dụng chú thích tương tác nếu muốn học các định nghĩa từ vựng với những ngữ cảnh cụ thể trong video. Ngoài ra, FluentU cũng có tính năng ghi nhớ những từ vựng bạn đã học, từ đó theo dõi sự tiến bộ và tạo ra trải nghiệm cá nhân 100%.

4. Trang web học tiếng Hàn Dom & Hyo

Đây là trang web tốt nhất dành cho những người bắt đầu bước vào trình độ nhập môn với nhiều hình ảnh minh họa nhiều màu sắc và sinh động. Dom là giáo viên ESL tại Hàn Quốc và Hyo, vợ ông, là người Hàn Quốc bản địa. Những bức tranh của Dom&Hyo rất thú vị, được miêu tả đơn giản, dễ hiểu. Dom cũng có bộ truyện tranh miêu tả cuộc sống thường ngày tại Hàn Quốc, cả bằng tiếng Hàn lẫn tiếng Anh. Bạn có thể thực hành kĩ năng đọc hiểu để nâng cao trình độ hơn.

Trên đây là tổng hợp 4 trang học tiếng Hàn chất lượng nhất hiện nay mà Trung tâm tiếng Hàn SOFL muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn tự học tiếng Hàn Quốc cơ bản thành công!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác