Đang thực hiện

Mẹo học tiếng Hàn qua bài hát hiệu quả

Thời gian đăng: 08/01/2016 10:44
Bạn đang học tiếng Hàn và cảm thấy nhàm chán với phương pháp học cũ . Đã đến lúc thay đổi các học để kết quả học tập cao nhất rồi đấy . Học tiếng Hàn qua bài hát là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn lúc này . Tuy nhiên , không phải cứ nghe nhạc Hàn nhiều là sẽ giỏi đâu , bạn phải cần có các bí quyết thật phù hợp và khoa học đấy .
Nhâm nhi với những giai điệu của bài hát
Nhâm nhi với những giai điệu của bài hát
Làn sóng âm nhạc Hàn Quốc đặc biệt là Kpop đang có sức ảnh hưởng lớn tới các nước trong khu vực và trên toàn thế giới trong đó có cả Việt Nam . Bạn cũng yêu thích dòng nhạc này , nếu vậy tôi chắc chắn rằng bạn cảm thấy vô cùng hứng thú khi học tiếng Hàn theo các này .
Bất kỳ người học tiếng Hàn nào cũng có thể học qua các bài hát , các bộ film . Vì đây được xem là cách học nhẹ nhàng , đơn giản nhất mà đạt hiệu quả cao nhất .
Tuy nhiên có không ít người đã lạm dụng , xa đà vào việc giải trí hơn là học dẫn đến kết quả học không cao . Vậy làm thế nào để vừa có thể giải trí lại vừa có thể học giỏi tiếng Hàn ? Đơn giản lắm , chỉ cần bớt chút thời gian theo dõi bài viết cách học tiếng Hàn qua bài hát dưới đây của trung tâm Tiếng Hàn SOFL là biết ngay ấy mà. ^^!
 
Bạn có biết bài hát phù hợp với học tiếng hàn?
Bạn có biết bài hát phù hợp với học tiếng hàn?
 

1. Lựa chọn bài hát

Lựa chọn bài hát phù hợp để học là bước đầu tiên cũng là quan trọng nhất trong quá trình áp dụng phương pháp này để học . Ban đầu bạn nên lựa chọn những bài hát có giai điệu nhẹ nhàng , chậm dãi thay vì rap hoặc hip . Bởi mới học bạn chưa thể theo kịp cũng như nắm bắt được các lời bài hát này vì nó thường khá dài , nhanh và sử dụng nhiều tiếng nóng .

2. Học lời bài hát 

Khi nghe các bài hát , bạn không cần hiểu toàn bộ lời nhưng cần nắm được chủ đề cũng như nội dung mà bài hát muốn thể hiện . Trong quá trình nghe nếu bắt gặp từ mới bạn nên gạch chân , ghi chép lại và tra cứu nghĩa , học cách phát âm tiếng hàn chuẩn xác nhật nhé . Nếu làm như vậy tôi đảm bảo trong thời gian ngắn bạn sẽ tích lũy được rất nhiều vốn từ vựng đấy .
Học tiếng Hàn qua bài hát

3. Nghe và hát theo 

Bạn nghe hết bài hát và thử xem mình có nghe được chữ nào không? Nếu không , hoặc ít chỉ một vài từ thì cũng đừng buồn nhé vì đó là tình trạng chung mà rất nhiều người đang học theo cách này mắc phải . Vừa nghe kết hợp với xem lời bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được ca từ . Nghe đi nghe lại nhiều lần bạn sẽ nhớ và thuộc lời lúc nào không biết . Sau đó bạn có thể hát theo đến khi thuộc lòng rồi .
Học tiếng Hàn theo bài hát có 1 hạn chế đó là phần ngữ âm , ngữ điệu không giống với giao tiếp hàng ngày , luyến láy hơi nhiều . Tuy nhiên nó lại là công cụ đắc lực giúp bạn cảm thấy hứng thú khi học , tăng nhận biết phản xạ và tốt cho quá trình rèn luyện kỹ năng nghe .
Học tiếng Hàn qua lời bài hát quả là phương pháp học hiệu quả , không chỉ giúp bạn thư giản mà vốn từ của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng trong thời gian ngắn . Tốt thế này nên bắt đầu học ngay thôi chứ nhỉ? Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và chúc các bạn sớm thành công nhé. Trân Trọng!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác