Đang thực hiện

Những lợi ích có được khi học tiếng Hàn

Thời gian đăng: 16/10/2017 14:13

Lợi ích khi học tiếng Hàn là gì? Có những loại học bổng du học nào? Hãy cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Cơ sở để học về nền văn hóa mới
Cơ sở để học về nền văn hóa mới

Học tiếng Hàn là cơ sở để học về nền văn hoá mới.

Trong quá trình học tiếng Hàn, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để có thể tìm hiểu thêm mọi điều về chính đất nước Hàn Quốc. Bạn sẽ được tìm hiểu về lịch sử của đất nước những bản sắc văn hóa dân tộc từng vùng miền.

Tăng thêm nhiều cơ hội lựa chọn công việc

Hiện nay có khoảng hơn 2000 doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam và hàng năm có hàng trăm nghìn lượt khách du lịch Hàn Quốc tới Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn học tiếng Hàn thì có được việc làm với mức lương cao, hấp dẫn là vô cùng dễ dàng và hoàn toàn nằm trong tầm tay. Bạn có thể làm những công việc như thông dịch viên tiếng Hàn, thư  ký cho doanh nghiệp Hàn.

Tiếng Hàn mang lại cơ hội du học cho bạn.

Các trường học ở Hàn Quốc có tiêu chuẩn cao về học tập và chất lượng giảng dạy ở tất cả các cấp, ngành đào tạo. Nếu bạn quan tâm đến việc đi du học, Hàn Quốc sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tất nhiên, việc học tập ở nước ngoài sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều nếu bạn thông thạo ngôn ngữ của nước đó.

Hơn nữa, khi biết tiếng Hàn, cơ hội để nhận được học bổng Hàn Quốc sẽ cao hơn. Bạn có thể tham gia vào các chương trình học tập theo học bổng hoặc theo các chương trình trao đổi học sinh hay các học bổng toàn phần của chính phủ nếu kết quả học tập thực sự xuất sắc và nổi bật.

Giúp bạn hát được tất cả các bài hát Kpop yêu thích của bạn.

Thêm một điều nho nhỏ trong những lợi ích khi học tiếng Hàn đó là bạn có thể nghe, hát những bài hát Kpop mà mình yêu thích. Xem những bộ phim Hàn mà không phần sub hãy phiên dịch. Và còn gì tuyệt vời hơn khi bạn nghe Kpop mà có thể hiểu và cảm nhận trọn vẹn ca từ, xem phim Hàn mà không cần phải đợi vietsub.

Một số học bổng du học hàn quốc
Một số học bổng du học hàn quốc

Một số học bổng du học Hàn Quốc

Học bổng Chính phủ Hàn Quốc

Học bổng này nhằm mang đến cho những sinh viên quốc tế ưu tú muốn du học Hàn có cơ hội theo học bậc cử nhân và cao học tại những cơ sở giáo dục đại học của Hàn Quốc, đồng thời thúc đẩy giao lưu giáo dục quốc và tình hữu nghị giữa các nước.

Học bổng gồm 170 suất cho ứng viên bậc cử nhân và 700 suất cho bậc cao học mỗi năm, với mức giá trị từ 30% đến 100% chi phí học tập tại Hàn Quốc. Với một số học bổng, sinh viên còn có thể nhận được hỗ trợ tiền vé máy bay, các khóa học ngôn ngữ, trợ cấp hàng tháng và hơn thế nữa.

Với những ứng viên chưa có trình độ tiếng Hàn trên TOPIK 5, bạn phải tham gia chương trình học tiếng trong vòng một năm ngay tại khu học xá của các trường đại học. Quá trình nộp hồ sơ cho các học bổng này thường diễn ra từ tháng 9-10 ở bậc đại học) và tháng 2-3 đối với bậc cao học.

Học bổng trao đổi Global Korea Scholarship (GSK)

Chương trình học bổng của chính phủ Hàn Quốc GSK cấp học bổng cho sinh viên đến từ các quốc gia đang phát triển có nguyện vọng theo học các chương trình trao đổi kéo dài một học kỳ hoặc một năm (hai học kỳ).

Giá trị học bổng bao gồm học phí và sinh hoạt phí (800.000 won/tháng), vé máy bay khứ hồi (đối với một số quốc gia), hỗ trợ chỗ ở trị giá 200.000 won (cấp 1 lần), bảo hiểm y tế.

Những bạn muốn tham gia chương trình này phải nộp hồ sơ kèm thư giới thiệu từ trường đối tác của SNU.

Học bổng Học viện KAIST

Học viện KAIST (Korea Advanced Institude of Science and Techonology) là ngôi trường danh giá, xếp hạng thứ 21 trên thế giới về lĩnh vực Kỹ sư và Công nghệ thông tin, đứng thứ 39 thế giới về Khoa học Tự nhiên theo bảng xếp hạng của QS University Ranking. Trường cấp học bổng thạc sĩ ngành công nghệ và thạc sĩ quản trị kinh doanh, ưu tiên cho những ứng viên có 2 năm kinh nghiệm công tác trở lên, với giá trị học bổng bao gồm học phí cho toàn bộ 2 năm cùng khoản trợ cấp hàng tháng 500,000 won.

Học tiếng Hàn thật nhiều lợi ích đúng không nào, dù mục đích của bạn là gì thì hãy cố gắng theo đuổi nó đến cùng nhé. Chúc bạn thành công!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác