Đang thực hiện

Những lỗi sai căn bản khi tự học tiếng Hàn Quốc

Thời gian đăng: 30/12/2015 13:44
Hiện nay , vì vấn đề chi phí nên có rất nhiều bạn chọn cách tự học tiếng Hàn Quốc . Nhưng sẽ thật buồn nếu bạn tự học tiếng Hàn nhưng kết quả đạt được không là bao . Có thể bạn đã mắc phải một trong số các lỗi sau đây dẫn đến kết quả học không cao . Cùng xem các lỗi thường gặp nhất là gì và các khắc phục nhé .
 
Những lỗi nào thường gặp khi tự học tiếng hàn?
Những lỗi nào thường gặp khi tự học tiếng hàn?
 
 
Tiếng Hàn được xem là ngôn ngữ dễ học nên việc tự học tiếng Hàn cũng không khó , đặc biệt là với website học đáng tin cậy : Trung tâm Tiếng Hàn SOFL qua hệ thống các bài giảng trực tuyến chất lượng và hoàn toàn miễn phí thì lại càng đơn giản .
Tuy nhiên , có rất nhiều bạn chia sẽ việc học gặp rất nhiều khó khăn và không mấy hiệu quả dù đã cố gắng học tập chăm chỉ . 
Hiểu rõ được những bất cập của các bạn , trung tâm Tiếng Hàn SOFL đã tổng hợp các lỗi sai căn bản mà người tự học tiếng Hàn thường mắc phải và cả cách khắc phục nữa nhé .

1. Không có giáo trình tiếng Hàn

Đối với những người tự học tiếng Hàn , giáo trình học được ví như người thầy dìu dắt định hướng bạn học đún trình tự.  Vậy nên nếu không có giáo trình thì việc tự học quả thật rất khó . Các giáo trình học tiếng Hàn chuẩn nhất đã được trung tâm Tiếng Hàn SOFL tổng hợp và chia sẽ cho các bạn qua các bài học rất rõ ràng , chi tiết . 
Khi học không theo giáo trình hay quy trình rõ ràng , bạ đâu học đấy chắc chắn kiến thức sẽ sáo trộn , thiếu sót các nội dung quan trọng  và hơn hết chính là không hoàn thiện 4 kỹ năng cơ bản trong giao tiếp .
Cách khắc phục : Muốn có những định hướng đúng đắn ngay từ khi bắt đầu học , hãy sắm cho mình một cuốn giáo trình chuẩn phù hợp và tự học theo đúng trình tự quy định nhé .

2. Tham khảo một nguồn tài liệu học duy nhất 

Nếu bạn tự học tiếng Hàn chỉ bằng 1 nguồn tài liệu duy nhất như sách giáo khoa , hoặc 1 trang web nhất định thì chắc chắn hiệu quả học của bạn sẽ không cao mà còn dẫn đến nhàm chán , chán học và lượng kiến thức thu được không nhiều , không đa dạng và đầy đủ . Thậm chí có nhiều nguồn tài liệu trên mạng còn không chính xác dẫn đến việc học sai .
Xem thêm: Học tiếng hàn trực tuyến cho người đi làm
Xem thêm: Học tiếng hàn trực tuyến cho người đi làm
Cách khắc phục : Hãy chọn cho mình cuốn giáo trình chuẩn nhất và học theo nó , bạn cũng có thể tham khảo thêm các tài liệu và đặc biệt là giáo trình rèn luyện 4 kỹ năng : Nghe , nói , đọc , viết .  Nếu học trên mạng hãy tìm một kênh học online uy tín , chất lượng như website : Tiếng Hàn SOFL để tránh trường hợp học sai nhé .
3. Học mà quên phần thực hành 
Thông thường , những người tự học tiếng Hàn thường chú trọng lý thuyết ngữ pháp mà quên đi phần thực hành thực tế. Mà lý do chủ yếu là không chịu rèn luyện 2 kỹ năng cơ bản : nghe , nói bằng tiếng Hàn thường xuyên . Vì vậy ,dù việc tự học hạn chế môi trường thực hành thì các bạn cũng nhất định phải chú trọng đầu tư phần phát âm , luyện nghe , nói mỗi ngày .
Cách khắc phục : Hãy tự tạo môi trường thực hành tiếng Hàn thực tế cho mình bằng cách đến những nơi có nhiều người Hàn Quốc làm việc , học tập , sinh sống để giao kết bạn . Hoặc có thể tham gia các câu lạc bộ , các kênh mạng xã hội , chat hay trò chuyện trực tiếp với người Hàn . Nếu bạn không thể thực hiện những cách trên thì bạn có thể tự đứng trước và tự tạo ra tình huống giao tiếp với mình , đây cũng là một cách vô cùng hiệu quả đấy .
Trên đây là những lỗi thông thường những người tự học tiếng Hàn Quốc mắc phải vậy nên nếu có 1 trong số này thì cũng đừng lo lắng nhé . Và ngay từ bây giờ hãy áp dụng cách khắc phục của chúng tôi để sửa những lỗi trên nhé .

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác