Đang thực hiện

Những sai lầm khi học tiếng Hàn online miễn phí và cách khắc phục

Thời gian đăng: 24/10/2017 14:29

Học tiếng Hàn online miễn phí cũng rất hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng nó để học tốt. Vậy điều gì khiến bạn thất bại khi học online? Cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL tìm hiểu ngay nhé.

Sai lầm khi học tiếng Hàn online
Sai lầm khi học tiếng Hàn online

Học tiếng Hàn online miễn phí tràn lan và không có hệ thống.

Trên thực tế thì cách học tiếng Hàn online miễn phí cung cấp rất nhiều tài liệu để học từ nhiều nguồn đa dạng và dưới các hình thức khác nhau. Ví dụ như video, phim ảnh, bài hát,...Và người học thì không biết chọn lựa và có một chiến lược học tập hợp lý khi chọn các nguồn học này.

Thông thường thì các bạn gặp bài học nào thì học bài đó, bắt gặp những đoạn video, bộ phim hay thì xem. Vì vậy nên bố cục các bài học thường không theo một hệ thống nào cố định cả, và việc học thì dàn trải không xác định được điểm dừng và đích đến, do đó mà không thể nào học tiếng Hàn được hiệu quả.

Không thực hành giao tiếp bằng tiếng Hàn

Thông thường thì những học viên học tiếng Hàn online thường thiếu môi trường để luyện tập kỹ năng nói. Đa số các bạn học viên thường chỉ tập trung vào việc ghi chép, học từ vựng cũng như ngữ pháp. Cũng chính vì vậy mà khiến cho quá trình học của các bạn thường nặng về lý thuyết và thiếu tính thực hành.

Và khi các bạn thiếu kỹ năng giao tiếp khi học tiếng Hàn online sẽ là một tổn thất rất lớn cho quá trình học tiếng Hàn.

Thiếu kiên trì khi học tiếng Hàn online

Bất cứ việc học tiếng Hàn nào cũng cần có sự cố gắng và bạn không thể học giỏi tiếng Hàn chỉ trong một thời gian ngắn được. Để học tiếng Hàn thành công thì sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực của chính bản thân bạn. Và hơn nữa thì việc học tiếng Hàn online càng đòi hỏi bạn phải có thái độ học tập kiên trì và sự tự giác cao độ hơn nữa.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
Làm sao để nghe tiếng hàn hiệu quả?

Luyện nghe tiếng Hàn trực tuyến

Luyện nghe tiếng Hàn trực tuyến sẽ là một kỹ năng khó khăn nhất và mất khá nhiều thời gian đối với những người chưa biết cách.

Xác định tư tưởng khi luyện nghe tiếng Hàn

So với các kỹ năng còn lại thì kỹ năng nghe là quá trình lâu dài nhất với bất kỳ ngôn ngữ nào khác và không phải ngày một ngày hai mà bạn có thể đạt được thành công. Với việc học là kỹ năng nghe, nó đòi hỏi bạn cần có tính kiên trì, sự tự giác và chăm chỉ. Bên cạnh đó thì còn rất nhiều thứ xung quanh sẽ luôn cám dỗ bạn như facebook, game,... với những thứ này bạn cần đấu tranh để không bị lôi cuốn theo vào đó để có thể tập trung tối đa cho việc luyện nghe.

Chủ động đầu tư học giao tiếp

Để có được kết quả tốt nhất, cho người học cơ bản chính là sự giao tiếp. Nhờ có việc giao tiếp, giúp cho người học được phát âm chuẩn. Việc phát âm chuẩn này, chính là nền tảng cho việc học giao tiếp giỏi. Mà việc học online, lại hạn chế các kỹ năng này. Vì vậy, bạn hãy tìm đến những người bạn cùng học để có nhiều cơ hội được giao tiếp và phát âm.

Qua đó, chúng ta thấy rằng học ngoại ngữ Hàn Quốc cũng không khó như bạn nghĩ. Nhất là thời đại hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể tự học cơ bản online ở mọi lúc mọi nơi. Miễn sao ở đó được kết nối mạng internet.

Học online chắc từ những kiến thức nền tảng.

Để xây dựng cho mình nền tản vững chắc thì bạn nên học chắc những kiến thức căn bản nhất từ bảng chữ cái, những từ vựng đơn giản, các cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng,.. dù không quá khó và có thể đã rất quen thuộc mà bạn đã từng nghe qua các bài hát hay bộ phim đã xem nhưng bạn cũng không nên vì thế mà bỏ qua mà thay vào đó là học một cách cặn kẽ để có thể sử dụng bất cứ lúc nào cần đến. Không ngừng mở rộng vốn từ vựng tiếng Hàn của mình để hỗ trợ đắc lực cho việc rèn luyện các kỹ năng khác nữa.

Học tiếng Hàn online miễn phí cũng cần phải có kế hoạch và phương pháp phù hợp để có thể học tốt hơn. Hãy thật chăm chỉ và quyết tâm chinh phục tiếng Hàn nhé. Chúc các bạn thành công.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác