Đang thực hiện

Những việc làm tiếng Hàn lương cao

Thời gian đăng: 08/07/2016 10:13
Học tiếng Hàn đang dần trở nên phổ biến ngày nay, càng ngày giới trẻ càng quan tâm và học tiếng Hàn nhiều hơn. Điều này dẫn đến không ít thắc mắc rằng liệu học tiếng Hàn có những ích lợi gì?, có những công việc làm tiếng hàn lương cao mà bạn chưa biết? 
Những việc làm tiếng Hàn lương cao
Những việc làm tiếng Hàn lương cao
Như các bạn đã biết, nền kinh tế Hàn Quốc hiện nay đang ngày càng phát triển và còn vươn cao hơn nữa. Hơn thế nữa, các công ty Hàn Quốc cũng đang thực hiện đầu tư mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam, nổi bật có thể kể đến Samsung, làm cho thị trường lao động tiếng Hàn trở nên sôi động hơn bao giờ hết.
Do vậy mà giới trẻ Việt Nam cũng đang có xu hướng học tiếng Hàn nhiều hơn, 1 phần là do tiếng Hàn dễ học hơn so với tiếng Nhật, Trung, 1 phần là do có rất nhiều công việc lương cao liên quan đến tiếng Hàn.
Sau đây, Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ tổng hợp lại những công việc liên quan đến tiếng Hàn mà có mức lương khá cao, sau khi biết những công việc này thì các bạn không thể bỏ qua đâu đấy. Hãy tham khảo và xác định trước công việc mình sẽ làm nhé.

1. Phiên dịch viên tiếng Hàn

1. Phiên dịch viên tiếng Hàn
Phiên dịch viên tiếng Hàn
Đa số những người học tiếng Hàn đều xác định nghề nghiệp tương lai của mình là biên phiên dịch. Bạn có thể dịch sống, dịch sách báo, dịch phim ảnh ... Hiện nay, các công ty Hàn Quốc tuyển biên, phiên dịch với yêu cầu về thành thạo 4 kỹ năng và đưa ra mức lương từ 800$ - 1000$ ngay cả với các sinh viên mới ra trường. Quá hấp dẫn phải không?

 2. Hướng dẫn viên Du lịch

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được dùng tiếng Hàn, vừa được vi vu khắp mọi nơi. Du lịch Việt - Hàn đang thiếu trầm trọng hướng dẫn viên. Mức lương các công ty du lịch đưa ra cũng tương đối cao, từ 10.000.000 triệu trở lên chưa kể phụ cấp, tips, thưởng ....
Những việc làm tiếng Hàn lương cao
Nữ hướng dẫn có cách phát âm tiếng hàn rất tốt!

3. Kỹ sư

Kỹ sư biết tiếng Hàn là một lợi thế vô cùng lớn. Quản lí các phân xưởng, các khu công nghiệp của Hàn Quốc đều yêu cầu về tiếng Hàn và có mức lương trợ cấp cho việc biết tiếng này.

4. Giáo viên tiếng Hàn

Bạn có biết, một giờ giảng dậy của giáo viên tiếng Hàn hiện nay có mức lương dao động từ 300.000 - 500.000 đồng. Nếu thích nghiệp vụ Sư phạm, thì bạn nên theo tiếng Hàn Sư phạm nhé!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác