Đang thực hiện

Phương pháp học tiếng Hàn cho trẻ em ở các lứa tuổi

Thời gian đăng: 30/04/2017 13:27

Để trẻ tiếp xúc với tiếng Hàn ngay từ nhỏ chính là cách để bé làm quen với ngôn ngữ và sẽ tốt cho bé trong quá trình học sau này. Bài viết sau đây xin giới thiệu với các bạn một số phương pháp học tiếng Hàn cho trẻ em ở các lứa tuổi khác nhau:

Cách học tiếng hàn hiệu quả cho trẻ
Cách học tiếng hàn hiệu quả cho trẻ

Phương pháp học tiếng Hàn cho trẻ em dưới 2 tuổi

Với các bé ở độ tuổi này thì phương pháp học tiếng hàn phù hợp nhất là chiến lược OPOL, có nghĩa là nói chuyện với con bằng cả 2 ngôn ngữ, có thể là bố và mẹ, mỗi người sẽ nói một thứ tiếng hoặc có thể đôi khi bạn cần nói cùng một câu đến 2 lần, một lần bằng tiếng Việt và một lần bằng tiếng Hàn. Điều này sẽ giúp trẻ có cảm giác không xa lạ, quen thuộc với ngôn ngữ này. Thậm chí bạn nên tìm các bộ phim hoạt hình song ngữ, với 2 phiên bản Hàn và Việt cho bé xem để quen với cách sử dụng ngôn ngữ chuẩn, cách nói của người Hàn, hoặc dạy cho trẻ những bài hát tiếng Hàn, ca nhạc là một cách giải trí vui nhộn, cách học này sẽ giúp trẻ thích thú mà lại nhớ lâu hơn. Ngoài ra nếu có thể hãy thường xuyên đưa con mình đến những khi vui chơi có trẻ em Hàn Quốc, không có gì hiệu quả hơn việc trực tiếp được tiếp xúc với người bản địa, đó sẽ là môi trường tuyệt vời cho việc học của bé.

Cách phát âm tiếng hàn chuẩn cho trẻ
Cách phát âm tiếng hàn chuẩn cho trẻ

Phương pháp học tiếng Hàn cho bé từ 3 tuổi trở lên

Các bé ở độ tuổi này đã có những nhận thức cơ bản và thường hiếu động, thích chơi hơn học, việc gò ép bé học sách vở, bàn học thường không mang lại hiệu quả cao. Hãy lồng ghép việc học tiếng Hàn của bé thông qua các trò chơi, các ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại, máy tính bảng…điển hình như ứng dụng Gus, đây là ứng dụng được thiết lập với các nhân vật hoạt hình, các bài tập vui nhộn, giúp các bé có thể học các từ mới thông qua các hình ảnh sống động, có âm thanh màu sắc hấp dẫn.  Ngoài ra cũng có thể cho trẻ tham gia các khóa học tiếng Hàn ở các trung tâm uy tín chất lượng, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, các bé sẽ được học một cách bài bản, và khả năng tiếp thu cũng cao hơn, hơn nữa đây sẽ là một môi trường học tốt để bạn luyện tập nhờ có thầy cô và bạn bè.

Trên đây là những chia sẻ hướng dẫn các bạn về phương pháp học tiếng Hàn cho trẻ em ở các lứa tuổi khác nhau. Chúc các bạn áp dụng thành công!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác