Đang thực hiện

Sổ tay từ vựng tiếng Hàn thông dụng

Thời gian đăng: 20/01/2016 13:42
Kho từ vựng tiếng Hàn rất đa dạng và phong phú và những từ vựng này thường xuất hiện mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày . Vậy nên hãy cùng trung tâm Tiếng Hàn SOFL chuẩn bị cho mình một cuốn sổ tay tiếng Hàn để học từ vựng nhanh , hiệu quả hơn nhé .
 
Sổ tay ghi chép tiếng hàn đã học
Sổ tay ghi chép tiếng hàn đã học
Sổ tay từ vựng tiếng Hàn là cuốn sổ dùng để ghi chép các từ vựng tiếng Hàn có ích với bạn hoặc các từ vựng mà bạn sưu tầm được trong đời sống hàng ngày . Cuốn sổ tay với có kích thước nhỏ để tiện cho việc cất giữ cũng như luôn mang theo bên mình trong bất cứ hoàn cảnh nào dù là đi học hay đi chơi . Đây còn được xem là vật bất li thân trong quá trình học ngoại ngữ bất kỳ môn ngoại ngữ nào không riêng gì tiếng Hàn .
Dù ở đâu , trong bất kỳ hoàn cảnh nào khi thấy xuất hiện từ mới , người học cũng có thể ghi chép về tra từ điển để nâng cao vốn từ vựng của mình thay vì bỏ lỡ chúng .

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn , chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách làm, cũng như sử dụng sổ tay tiếng hàn để chinh phục từ vựng cũng như ôn luyện tiếng Hàn được tốt hơn . Những nguyên liệu bạn cần chuẩn bị khi làm sổ tay là : Sổ , thước kẻ , bút chì , bút màu , bút nhớ ,...tùy theo sở thích , nhu cầu sử dụng của từng người .
Đầu tiên, bạn kẻ bảng từ vựng tiếng Hàn , gồm 4 cột : số thứ tự (kẻ nhỏ) từ tiếng Hàn , nghĩa tiếng Việt và ghi chú . Đây là 4 cột cơ bản , ngoài ra bạn cũng có thể kẻ thêm một số cột bổ sung khác tùy theo mục đích như phát âm , từ đồng nghĩa , trái nghĩa ,... Hoặc bạn có thể kẻ cột ghi chú to hơn một chút để viết các kiến thức bổ trợ kể trên .
Sổ tay từ vựng tiếng Hàn có thể được viết theo các buổi học , bài học hoặc tổng hợp các từ vựng theo chủ đề . Hãy sử dụng các loại bút màu khác nhau để đánh dấu các chủ đề từ vựng , các từ vựng khó nhớ hay quan trọng để phân biệt và giúp bạn học nhanh nhớ lâu hơn .
Xem thêm: những câu tiếng hàn cơ bản thông dụng
Xem thêm: những câu tiếng hàn cơ bản thông dụng
Muốn có một cuốn sổ từ vựng hay bạn phải thường xuyên bổ sung từ mới và thường xuyên ôn lại các từ đã học để tránh quên . Kết hợp các phương pháp học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả hay các bí quyết nhớ từ siêu nhanh , siêu lâu đẻ góp phần nâng cao hiệu quả học nhé .
Ngày nay , với sự bùng nổ của công nghệ mạng, có rất nhiều cố sổ tay từ vựng tiếng Hàn online, bạn có thể áp dụng và sử dụng ngay trên chiếc điện thoại hoặc máy tính thông minh của mình với nhiều chức năng như : kiển tra khả năng ghi nhớ , tìm từ tương đồng ,... Các công cụ này cũng rất được ưa chuộng .
Tuy nhiên , việc tự tay làm sổ từ vựng tiếng Hàn sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn và còn trực tiếp giúp người học học những từ vựng liên quan trong quá trình học .
Trên website : Trung tâm Tiếng Hàn SOFL có chia sẽ các bài học từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề cùng các kinh nghiệm , phương pháp học từ mới hiệu quả . Các bạn có thể tìm và tham khảo để sớm chinh phục thành công tiếng Hàn nhé . Trân Trọng!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác