Đang thực hiện

Sổ tay từ vựng tiếng Hàn

Thời gian đăng: 04/11/2015 08:59
Sau tiếng Anh thì tiếng Hàn đang rất được ưa chuộng. Và bạn cũng đang học, tìm hiểu thứ ngôn ngữ thú vị này, hãy tạo cho mình một cuốn sổ tay từ vựng tiếng Hàn nhé.
Sổ tay từ vựng tiếng hàn
Sổ tay từ vựng tiếng hàn
Một cuốn sổ tay nhỏ nhỏ xinh xinh rất thuận tiện cho bạn ghi lại các từ mới và luôn mang theo bên mình để có thể học mọi lúc mọi nơi thì còn gì hơn. Hiểu rõ nhu cầu này, Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để có một cuốn sổ tay từ vựng tiếng Hàn như mong muốn nhé.

Vậy sổ tay từ vựng tiếng Hàn có tác dụng gì?

Sổ tay từ vựng là cuốn sổ ghi chép lại các từ vựng, các chủ đề từ vựng mà bạn sưu tầm được. Với kích thước nhỏ nhỏ xinh xinh sẽ rất tiện để mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi và có thể học khi rảnh rỗi. Và gặp bất kỳ từ mới nào, chủ đề mới nào bạn cũng có thể ghi chép lại và tra từ điển để học thay vì bỏ qua chúng. Và cuốn sổ này là vật không tách rời với chủ của nó- những người học ngoại ngữ nói chung và tiếng Hàn nói riêng.

Cách để làm một cuốn từ vựng tiếng Hàn như sau: Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau: 1 cuốn sổ tay, thước kẻ, bút chì, bút mực, bút màu các loại theo sở thích của bạn.Trước hết bạn bạn kẻ ô, chia làm 4 cột chính: số thứ tự, từ vựng tiếng Hàn, dịch nghĩa tiếng Việt và cột ghi chú. Đây là 4 cột cơ bản nhất nếu bạn cần thêm thì có thể kẻ thêm hoặc cho cột ghi chú to thêm một chút. Các bạn có thể ghi chép theo chủ đề bài học, theo ngày hoặc từ mới mà bạn vừa tìm kiếm được. Sử dụng cac loại bút maud để đánh dấu các chủ đề hay các từ vựng cần lưu ý công đoạn này giúp bạn tìm, ghi nhớ nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Học tiếng hàn qua bài hát rất hiệu quả
Học tiếng hàn qua bài hát rất hiệu quả
>>> Xem thêm: Chương trình học tiếng hàn trực tuyến lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
Nếu bạn muốn một cuốn sổ tay phong phú với lượng từ mới nhiều, đa dạng bàn phải thường xuyên bổ sung từ mới và điều cực kỳ quan trọng là hãy thường xuyên sử dụng chúng, ôn luyện chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thấy vốn từ vựng tiếng Hàn của bạn được cải thiện rất nhiều trong thời gian ngắn đấy.

Với sự phát triển của nền công nghệ thông tin, việc ra đời rất nhiều cuốn sổ tay online cũng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc học, tuy nhiên các gì tự mình làm ra cũng hiệu quả hơn tốt hơn đúng không ạ.
Trên đây là kinh nghiệm làm cuốn sổ tay từ vựng tiếng Hàn, cũng rất đơn giản nhưng hiệu quả rõ rệt đúng không ạ. Vậy hãy chạy ngay ra tiệm tạp hóa và mua những nguyên liệu cần để tự tạo cho mình cuốn sổ tay theo ý nào. 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác