Đang thực hiện

Tại sao bạn nên luyện cách đọc sách tiếng Hàn hiệu quả?

Thời gian đăng: 05/10/2017 15:11

Bạn đã học Hàn ngữ  rất lâu và khả năng sử dụng ngôn ngữ của bạn đã đạt ở một mức nhất định. Tuy nhiên, bạn vẫn cảm thấy khó khăn và vẫn phân vân về lợi ích khi luyện cách đọc tiếng Hàn thường xuyên để nâng cao vốn ngôn ngữ? Vậy thì ngày hôm nay, Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Đọc sách tiếng Hàn tăng vốn từ vựng
Đọc sách tiếng Hàn tăng vốn từ vựng

1. Luyện cách đọc tiếng Hàn hiệu quả sẽ tăng vốn từ vựng căn bản

Khi tập đọc các sách bằng tiếng Hàn,  các bạn sẽ bắt đầu làm quen với văn phong của nhiều thể loại sách của những người bản xứ. Các bạn hãy lưu ý đọc các chủ đề mà các bạn thích, tìm hiểu thêm về những từ vựng mới trong các cuốn sách mà bạn đọc và tìm hiểu về cách sử dụng của chúng.

2. Đọc sách tiếng Hàn  đi trước thời đại

Khi các bạn luyện cách đọc tiếng Hàn qua sách báo, tạp chí, các bạn sẽ không phải mất công chờ đợi cuốn sách đó được dịch ra và xuất bản sang tiếng Việt mới đọc được. Các bạn có thể đọc luôn ngay khi sách vừa mới xuất bản, cập nhật nhiều kiến thức và thông tin mới. Như vậy là bạn đã đi trước những người đọc sách Hàn bằng tiếng Việt rất nhiều lần rồi đấy

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

4. Đọc sách bằng tiếng Hàn giúp bạn tích lũy kiến thức

Hãy tìm đọc những chủ đề bạn muốn tìm hiểu và có hứng thú nhất. Có rất nhiều thể loại sách hiện nay, và từ việc đọc những cuốn sách bạn yêu thích, bạn sẽ tích lũy cho bản thân một lượng kiến thức phong phú, đa dạng, bên cạnh đó còn nâng cao được khả năng tiếng Hàn của mình. Khi luyện đọc sách bằng tiếng hàn, bạn có thể tận hưởng được những tinh hoa tác giả muốn truyền đạt và sẽ không bị mất đi khi chúng được dịch sang tiếng Việt.

5. Bạn nên đọc loại sách nào là tốt nhất?

Có rất nhiều sách báo mà các bạn có thể đọc. Hãy ưu tiên việc luyện đọc sách theo lĩnh vực mà bạn yêu thích trước, tất nhiên bạn cũng cần lựa chọn cuốn nào dễ đọc trước, và đừng ngay lập tức đọc các sách chuyên sâu, vì sẽ rất khó để hiểu được hết.

Vì ban đầu khi bạn đọc sách sẽ rất khó để hiểu hết hoàn toàn nên cũng đừng quá quan trọng việc phải hiểu hết 100% ngay từ ban đầu. Bạn  có thể đạt thấp hơn cũng không sao, miễn là duy trì đều đặn để tạo thói quen tốt khi học. Việc vừa đọc sách tiếng Hàn vừa tra từ điển là điều hoàn toàn bình thường. Điều mà các bạn cần chú ý là hãy lựa chọn cho mình những cuốn sách báo đơn giản trước để đọc.

Trên đây là những chia sẻ của Trung tâm tiếng Hàn SOFL về các cách tự học tiếng Hàn tại nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác