Đang thực hiện

Học tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu hiệu quả

Thời gian đăng: 29/03/2019 14:58

 

Học tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu như thế nào cho hiệu quả? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn đưa ra và cần tìm đáp án. Đáp án sẽ nằm trong bài viết này của Hàn Ngữ SOFL

 

Học tiếng Hàn online là gì?

Là hình thức học tiếng Hàn qua mạng, qua các website, các kênh Youtube, Facebook hoặc qua những khóa học tiếng Hàn trực tuyến trên máy tính, điện thoại có kết nối mạng.

hoc-online
Học tiếng Hàn online có hiệu quả không?

Đào tạo tiếng Hàn qua internet đã có mặt tại Việt Nam hơn 2 năm nay. Tiếp cận với cách học mới này, nhiều bạn khá lúng túng và không biết nên học thế nào cho hiệu quả. Dưới đây là những kinh nghiệm học tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất.

1. Kinh nghiệm học tiếng Hàn online trực tuyến cho người mới bắt đầu

– Học đều đặn hàng ngày theo cách mưa dầm thấm lâu, chứ không nên học dồn dập rồi lại bỏ dở. Sở dĩ cần đưa điều này lên trước là vì khóa học tiếng Hàn trực tuyến không đòi hỏi về thời gian lên lớp nên nhiều người không chủ động, tự giác trong thời gian học tập. Hãy chủ động học tập hàng ngày với thời gian hợp lý, bạn sẽ vừa duy trì được thói quen học tập nề nếp, lại thấy được sự tiến bộ của mình hàng ngày.

- Khi học tập và ôn thi, các bạn nên ôn từng dạng bài trước cho nhuần nhuyễn rồi mới làm bài tập tổng hợp. không nên nhảy cóc. Bởi vì, khi học tập và ôn luyện theo trình tự các bạn sẽ có cơ sở để hệ thống kiến thức và tận dụng tối đa tư liệu đã có trên các trang web học tiếng Hàn.

– Hãy tận dụng tối đa những tiện ích mà internet và chương trình đào tạo tiếng Hàn trực tuyến mang lại để học tập hiệu quả nhất như sử dụng từ điển trực tuyến, tìm kiếm qua Google để học bằng các video, hình ảnh, đọc các trang web tiếng Hàn…

– Gọi cho trung tâm hỗ trợ học viên của các chương trình đào tạo tiếng Hàn qua internet để nhận được trợ giúp tốt hơn và được tư vấn nhiều hơn.

 

2. Kinh nghiệm học tốt tiếng Hàn giao tiếp online

Để học tốt tiếng Hàn giao tiếp thông qua internet bạn nên xem thật nhiều video người bản ngữ nói, chú ý luyện nói nhiều bằng cách luyện ngữ âm và luyện các mẫu câu thông dụng, tận dụng tối đa sự hỗ trợ của audio, các video hay flash để học tập, giúp rèn luyện các kỹ năng nghe nói đọc viết một cách tốt nhất.

Học đến đâu thực hành luôn đến đó để không quên đi kiến thức mà mình đã thu nạp được bằng cách nói chuyện trực tiếp với người bản ngữ mỗi ngày.

 

Học tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu nên lưu ý điều gì?

 
luu y
Những lưu ý khi học tiếng Hàn online
 
 

-  Đề ra kế hoạch học tập: Học online là hình thức học linh hoạt theo ý thích của người học nên tính kỷ luật không cao. Vì vậy sự tự giác của bản thân người học phải cực kỳ lớn, không nên học theo hứng thú, thích thì học không thích thì nghỉ. Nếu bạn là một người không kiên trì và tự giác thì bạn đã thất bại ngay từ khi mới bắt đầu học tiếng Hàn rồi.

- Đường truyền Internet không ổn định: Bạn cũng có thể gặp sự cố khi bạn sử dụng video để tham gia các lớp học tiếng Hàn online. Nếu thiết bị của bạn kết nối Internet chậm, bạn sẽ cảm thấy bực bội, khó khăn khi học,. Hãy học một vài kỹ năng xử lý máy tính khi bị đơ, lỗi mạng để việc học được diễn ra thuận lợi.

Học tiếng Hàn trực tuyến bạn sẽ phải tiếp xúc với máy tính rất nhiều, dễ gây ra một số vấn đề về sức khỏe như mỏi mắt, đau lưng, đau tay.. Hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình.


Trên đây là một số kinh nghiệm và lưu ý khi học tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu. Hàn Ngữ SOFL chúc bạn có một khởi đầu thành công với ngôn ngữ thú vị này. Hãy tham khảo lịch khai giảng lớp học tiếng Hàn online của SOFL trên website trungtamtienghan.edu nhé!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác