Đang thực hiện

Tiếng Hàn trung cấp 1 - học thế nào để vững chắc?

Thời gian đăng: 15/08/2018 09:26
 

Bắt đầu chương trình học tiếng Hàn trung cấp 1 là bạn bước vào một lộ trình hoàn toàn mới với những kiến thức khó hơn Vậy làm sao để bạn không quên kiến thức cũ mà vẫn tiếp nhận chương trình mới một cách dễ dàng? Hãy cùng tiếng Hàn SOFL đi tìm câu trả lời.
 

chuong trinh hoc tieng han trung cap 1
Tiếng Hàn Trung cấp 1

Tiếng Hàn trung cấp 1 - hãy đăng ký dự thi chương trình TOPIK cấp 2

Trước khi bắt đầu vào khóa học tiếng Hàn trung cấp 1, các bạn hãy đăng ký thi TOPIK cấp 2 ngay cả khi bạn không cần đến chứng chỉ đó. Tại sao vậy? Đó giống như cách để bạn đánh giá được năng lực của mình và biết mình còn yếu những mặt nào, để học chương trình trung cấp được nhẹ nhàng hơn. Đừng để rơi vào tình trạng, kiến thức cũ chưa chắc học dồn lên chương trình mới sẽ rất vất vả và đuối sức.

Tiếng Hàn trung cấp 1 - học những gì?

Chương trình tiếng Hàn trung cấp 1 sẽ bao gồm 10 bài trong cuốn giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt (quyển 3). Bạn sẽ vận dụng tiếp những ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản đã học để ghép vào những đoạn hội thoại và ngữ cảnh phức tạp hơn. Kèm theo đó là những cách nói khác nhau, biến đổi câu theo kính ngữ hoặc thể ngắn,.. và dĩ nhiên nó cũng phức tạp hơn cần bạn ghi nhớ nhiều hơn.

Trong những bài đầu tiên của chương trình tiếng Hàn trung cấp 1, bạn sẽ bắt đầu được rèn luyện kỹ năng viết và phân biệt những đặc tính cơ bản giữa văn viết, văn nói. Đây cũng là thời điểm bạn không còn gặp nhiều trở ngại trong giao tiếp cơ bản, bạn đã có thể vào làm thêm tại một số nhà hàng quán ăn người Hàn Quốc để phát triển và tích lũy nhiều hơn.

Và sau khi kết thúc chương trình TOPIK II cấp 3, bạn đã có thể đăng ký du học Hàn Quốc với visa D2 chuyên ngành hệ cap đẳng tại Đại học Hàn Quốc. Cơ hội du học đến sớm chính là sức hút khiến bao bạn trẻ quyết tâm chinh phục ngôn ngữ này.
 

tieng han trung cap 1 hoc nhung gi
Tiếng Hàn trung cấp 1 học những gì?

Những điều cần lưu ý ở trình độ tiếng Hàn trung cấp 1

Để có thể vừa nhớ những kiến thức cũ và học chương trình mới không cảm thấy đuối sức, ngoài những lộ trình học tiếng Hàn cơ bản SOFL vừa chia sẻ thì bạn cần phải lưu ý đến những điểm sau:

  • Không bao giờ ngừng thực hành và luyện tập. Nếu bạn muốn đạt đến mức độ càng cao thì không được lơ là việc ôn tập những kiến thức cũ và học bài đều đặn chương trình mới. Vận dụng thường xuyên những từ vựng đã học để không bị bỏ quên.

  • Phải học nói nhiều hơn và đa dạng các mẫu câu trong ngữ cảnh theo nhiều cách khác nhau. Ở mỗi ngôn ngữ họ đều có những cách nói cùng một ý nhưng sẽ thay đổi ở cấu trúc câu hoặc kính ngữ lên. Bạn phải học nói thật nhiều, đảm bảo việc học tiếng Hàn trung cấp 1 - giai đoạn bắt đầu chương trình khó hơn không thấy nản.

Bắt đầu bước vào chương trình học tiếng Hàn trung cấp 1, các bạn hãy chú ý đến những lời khuyên Trung tâm tiếng Hàn SOFL vừa chia sẻ trên đây. Chúc các bạn chăm chỉ và đạt được những điều mình mong muốn.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác