Đang thực hiện

Tìm lớp học tiếng Hàn giao tiếp

Thời gian đăng: 01/03/2016 14:39
 Bạn đang tìm lớp học tiếng Hàn giao tiếp? Hãy tham gia ngay lớp học tiếng Hàn giao tiếp với giáo viên người bản ngữ và chương trình đào tạo đúng chuẩn giao tiếp dành riêng cho người Việt.
Lớp học tiếng hàn giao tiếp ở đâu tốt!
Lớp học tiếng hàn giao tiếp ở đâu tốt!
Các bạn học tiếng Hàn đều đang tập trung ôn luyện 4 kỹ năng cơ bản tiếng Hàn trong đó tập trung vào 2 kỹ năng là nghe và nói để phục vụ giao tiếp tiếng Hàn thuận lợi và dễ dàng hơn. Giao tiếp thực tế vốn là điểm yếu của hầu hết người học ngoại ngữ . Bởi mọi người đều trú trọng đến học trên sách vở mà quên đi phần thực hành thực tế. Do đó, có nhiều người đi thi chứng chỉ đạt kết quả cao nhưng vẫn bị hạn chế về tiếng Hàn thực hành thực tế.
Để nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn, nhiều người vẫn đang tìm lớp học tiếng Hàn giao tiếp mà chưa lựa chọn được lớp học ưng ý. Trung tâm Tiếng Hàn SOFL giới thiệu các khóa học tiếng Hàn giao tiếp với đội ngũ giảng viên người bản ngữ , phương pháp giảng dạy linh hoạt, môi trường học thoải mái, rèn luyện nghe nói tiếng Hàn một cách chuẩn xác và thực tế nhất.
 
Xem thêm: cách phát âm tiếng hàn chuẩn
Xem thêm: cách phát âm tiếng hàn chuẩn
 
Các khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại trung tâm đều là các giảng viên người bản ngữ trực tiếp đứng lớp . Các giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn, sử dụng tốt tiếng Việt để truyền đạt và đặc biệt là nắm được các yếu điểm của học viên Việt Nam trong quá trình giao tiếp. 
Mô hình lớp học từ 8-10 học viên sẽ tạo điều kiện cho các bạn có nhiều cơ hội rèn luyện khả năng nói với giáo viên, luyện tập với bạn bè.
Để có thể tham gia lớp tiếng Hàn giao tiếp này, người học cần có một trình độ tiếng Hàn nhất định. Thông thường là nắm được các kiến thức cơ bản, hay ít nhất là hoàn thành khóa học Tiếng Nhật sơ cấp 1 tại trung tâm.
Có những kiến thức cơ bản này, người học sẽ dễ dàng nâng cao chúng bằng cách giao tiếp. Đến với trung tâm, bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra trình độ miễn phí, sắp xếp lớp học và trình độ phù hợp với thời gian học.
Thông tin cơ bản về chương trình học của các lớp học tiếng Hàn giao tiếp bao gồm luyện kỹ năng nghe, nói theo chủ đề, làm bài tập nghe, luyện thực hành với giáo viên , tổ chức kiểm tra, thi nói hàng tuần,... Ngoài ra các bạn còn được tạo điều kiện giao lưu tại các câu lạc bộ tiếng Hàn , trải nghiệm các khóa học thực tế,...
Trên đây là giới thiệu lớp học tiếng hàn giao tiếp của trung tâm tiếng hàn SOFL, hy vọng với những kinh nghiệm trên đây có thể giúp các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác