Đang thực hiện

TOP 3 ứng dụng học tiếng Hàn online miễn phí mà bạn không nên bỏ qua.

Thời gian đăng: 09/05/2017 15:41

Sử dụng các ứng dụng học tiếng Hàn online miễn phí đang ngày càng phổ biến và mang đến những tiện ích bất ngờ. Dưới dây trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giới thiệu cho bạn 3 ứng dụng phổ biến hiện nay.

Bạn có biết icon này không?
Bạn có biết icon này không?

Học tiếng Hàn online miễn phí với Memrise.

Memrise là một app học tiếng Hàn cho Android và IOS với hệ thống thẻ flash mạnh mẽ và thông minh cho phép người dùng tạo thẻ từ vựng tiếng Hàn cho mình giúp bạn có thể làm giàu vốn từ nhanh chóng. Những bài học đầy đủ và cách thể hiện sinh động và cụ thể bằng hình ảnh và âm thanh sẽ giúp bạn tiếp thu một cách hiệu quả. Sử dụng trò chơi mix-and-match, câu đố thính giác, thách thức chính tả, và nhắc nhở định nghĩa để từ đó thẩm thấu vào não bộ của bạn. Kết và thi đấu cùng bạn bè, tham gia vào các khóa học phù hợp với nhu cầu và trình độ sẽ giúp chất lượng học tập tăng lên đáng kể.

Học tiếng hàn trực tuyến cùng SOFL !
Học tiếng hàn trực tuyến cùng SOFL !

Học tiếng Hàn online miến phí cùng ứng dụng học tiếng Hàn mỗi ngày.

Thông qua nhiều chù đề cùng với các bài giảng trực tuyến với các video tiếng Hàn của các giáo viên dạy rất dễ hiểu, các câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng nhất được phân theo nhiều chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày như chào hỏi, ngày giờ, thời tiết, ăn uống, mua sắm… , giọng đọc phiên âm chuẩn, dịch nghĩa cực kỳ rõ ràng, tiện lợi giúp bạn học hiệu quả với đầy đủ các cấp độ như vui hojv hội thoại, tiếng Hàn nhập môn , sơ cấp 1-2, trung cấp, giao tiếp và từ vựng tiếng Hàn.

Học tiếng Hàn miễn phí.

Với những tính năng nổi bật  khiến Mondly trở thành gia sư tuyệt vời của bạn cung cấp 5000 từ và cụm từ tiếng Hàn hữu ích nhất, âm thanh trong trẻo và diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Học phát âm tiếng Hàn đúng cách từ cuộc đối thoại giữa những người bản xứ và có thể tự kiểm chứng với công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến.. Nó sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Hàn bằng những danh từ và động từ được sử dụng rộng rãi, cũng như nói tiếng Hàn một cách rõ ràng. Chỉ cần nhấn vào các động từ tiếng Hàn và cách chia động từ sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình, bao gồm cả bản dịch. Cách này nhanh và hay hơn từ điển. Ứng dụng sẽ dùng báo cáo thông minh, vì vậy bạn có thể theo dõi tiến độ của mình thường xuyên. Từng bước xây dựng vốn từ vựng và tiến bộ hơn mỗi ngày. Xem hoạt động của bạn bè và thi đua với mọi người trên toàn thế giới để trở thành học viên giỏi nhất trong gia đình Mondly.

Hãy chọn cho mình một trong những ứng dụng học tiếng Hàn online miễn phí trên đây để giúp việc học của mình thú vị và hiệu quả hơn để dành được những kết quả cao nhé.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác