Đang thực hiện

TOP 4 web luyện nghe tiếng Hàn Quốc cơ bản hiệu quả nhất đáng để thử.

Thời gian đăng: 25/05/2017 09:08

Hãy cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL khám phá TOP 4 trang web luyện nghe tiếng Hàn Quốc cơ bản hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây.

Luyện nghe tiếng hàn sao mới hiệu quả?
Luyện nghe tiếng hàn sao mới hiệu quả?

Luyện nghe tiếng Hàn Quốc cơ bản với KBS World Radio.

Bạn sẽ được luyện nghe với nhiều dạng khác nhau có thể là tin tức, qua bài hát hay phim ảnh. Với phiên bản dành cho người Việt nên bạn có thể học một cách dễ dàng dù là người mới bắt  đầu.  Đặc biệt bạn có thể trang bị cho mình từ những kiến thức tiếng Hàn cơ bản nhất với phần Let’s Learn Korean. Bài học được chia thành những chủ đề và được xây dựng với những minh họa cụ thể bằng âm thanh và hình ảnh cụ thể giúp bạn có thể tiếp thu nhanh chóng.

Talk To Me In Korean

Đây là trang web học giao tiếp tiếng Hàn cũng như luyện nghe cực kỳ hiệu quả.Trang web này được người Hàn Quốc bản xứ lập ra, với mục đích để người ngoại quốc có thể học tiếng Hàn một cách hứng thú và sống động hơn. Những bài học trên Talk to me in Korean được phân cấp bậc từ tiếng Hàn sơ cấp cho người mới bắt đầu cho đến cao cấp, trang web còn có bài kiểm tra ở cuối mỗi cấp bậc. Ngoài ra bạn còn có thể trao đổi, hỏi han những người bạn trên diễn đàn ở phần “How to say this in Korean?” – Làm sao để nói câu này bằng tiếng Hàn, là phần mà ắt hẳn là được rất nhiều bạn đang học tiếng Hàn hay hỏi nhất, đúng không nào! Và bởi vì tính chất như một diễn đàn trao đổi giữa những người học tiếng Hàn trên toàn thế giới với nhau, nên việc trao đổi sẽ hầu hết dùng tiếng Anh và tiếng Hàn nên bạn cũng cần có vốn từ kha khá.

Lớp học tiếng hàn thân thiện
Lớp học tiếng hàn thân thiện

Koreanclasswith101

Koreanclasswith101 là một trong những trang web mang lại cho bạn sự đa dạng trong kiến thức tiếng Hàn. Ở đây bạn có thể học tất tần tật những gì về tiếng Hàn, bạn có thể tìm thấy từ ngữ pháp đơn giản nhất đến văn hóa trong lối sống trong con người Hàn Quốc thông qua hơn 1620  audio và video tiếng Hàn giúp việc học nhanh chóng, dễ dàng, thân thiện và thực tế nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tải phần mềm học tiếng Hàn tương ứng để học ngay trên điện thoại của mình.

Easy Korean.

Easy Korean là một web học tiếng Hàn nổi tiếng trong cộng đồng người học tiếng Hàn, chú trọng vào các kiến thức như Ngữ pháp, từ vựng và kĩ năng nghe tiếng Hàn.Với mỗi bài nghe tiếng Hàn  bạn sẽ có phần tóm tắt nội dung, bản Transcript và Audio. Không những thế bạn còn có thể học từ vựng, ngữ pháp bằng những video vô cùng thú vị cùng những ví dụ cụ thể nên rất thích hợp với những người mới học.

Mong rằng với 4 web luyện nghe tiếng Hàn Quốc cơ bản sẽ là những gợi ý hữu ích giúp bạn có thể rèn luyện vả cải thiện kỹ năng của mình tốt nhất

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác