Đang thực hiện

Top 5 lý do mà các bé nên chọn bí quyết học tiếng Hàn qua bài hát

Thời gian đăng: 09/08/2017 09:22

Phương pháp học tiếng Hàn qua bài hát là một trong những bí quyết hiệu quả dành cho tất cả những ai đang tìm kiếm cách học tốt tiếng Hàn, đặc biệt là những bé thiếu nhi. Với lứa tuổi hiếu động thì việc tiếp thu những câu hát vui nhộn, gần gũi sẽ giúp việc học trở nên dễ dàng hơn. Vậy lợi ích của việc học qua bài hát Hàn Quốc là gì? Hãy cùng Trung tâm tiếng Hàn SOFL tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Làm sao để luyện nói tiếng Hàn hiệu quả?
Làm sao để luyện nói tiếng Hàn hiệu quả?

Học tiếng Hàn qua bài hát giúp học cách phát âm chính xác

Thay vì bạn phải ngồi hàng giờ tại bàn và đọc đi đọc lại những câu từ thì cách học bằng bài hát sẽ giúp việc luyện cách phát âm tiếng hàn chuẩn trở nên thú vị và dễ dàng hơn rất nhiều. Trẻ em có thể học phát âm ở mọi nơi như ngồi trên ghế, đi xe bus hay dạo quanh những công viên cạnh nhà. Chỉ cần bật sẵn một bài hát tiếng Hàn sau đó lắng nghe cách phát âm của ca sĩ và bắt chước lại. Các bậc phụ huynh cũng có thể giúp các bé luyện những giọng điệu khác nhau trong nhiều dạng bài hát để bé làm quen dần với ngôn ngữ trong nhiều hoàn cảnh.

Học tiếng Hàn qua bài hát tạo cảm giác hứng thú

Với đối tượng là trẻ nhỏ thì việc ưa thích sự sôi động, mới mẻ luôn hấp dẫn chúng hơn là những bài học lý thuyết trên sách vở. Do vậy những bài hát Hàn Quốc vui tươi và thân thuộc với trẻ nhỏ như hát theo bảng chữ cái tiếng Hàn, bài hát Ba con gấu, bài hát tập đếm số,… sẽ làm trẻ chú tâm nghe hơn là những cuốn giáo trình khó hiểu.

Luyện nghe tiếng Hàn hiệu quả
Luyện nghe tiếng Hàn hiệu quả

Học tiếng Hàn qua bài hát nâng cao vốn từ

Việc học qua bài hát cũng là một trong những phương pháp để cải thiện vốn từ vựng tiếng Hàn hàng ngày cho bé. Đôi khi có những từ ngữ gần gũi và được lặp đi lặp lại mà trẻ không hiểu nghĩa thì khi nghe hát, trẻ sẽ có xu hướng tìm hiểu và trau cứu xem chúng có nghĩa gì, nhờ đó mà vốn từ của trẻ sẽ được tăng lên đáng kể.

Học qua bài hát tiếng Hàn giúp luyện kỹ năng nghe

Muốn học giao tiếp tiếng Hàn tốt thì điều tất nhiên là bạn phải nghe được những gì mà người khác nói. Vì vậy, trẻ không những cần phải trau dồi một lượng lớn vốn từ vựng mà còn phải làm quen với việc lắng nghe người bản xứ nói chuyện. Việc học qua bài hát tiếng Hàn sẽ giúp trẻ nâng cao được kỹ năng nghe. Sau này khi học lên một chút thì trẻ sẽ nhanh chóng phát hiện ra các từ ngữ quan trọng, quy tắc nối từ, nuốt từ của người bản ngữ.

Học qua bài hát tiếng Hàn giúp bé tự tin hơn khi giao tiếp

Trong các bài hát thiếu nhi bằng tiếng Hàn đa số đều có sử dụng những câu từ khá quen thuộc và thông dụng trong đời sống hàng ngày. Trẻ em, đặc biệt là những bé có độ tuổi từ 1 cho đến 9 thường rất nhạy với ngôn ngữ mới, vậy nên nếu như hàng ngày bé được nghe nhạc bằng tiếng Hàn thì các bé sẽ cảm thụ rất nhanh và khi mới bắt đầu học giao tiếp các bé đã có thể nghe và phát âm tốt bằng cách luyện nghe mỗi ngày.

Trên đây là 5 lợi ích mà phương pháp học tiếng Hàn qua bài hát đem lại cho các bé. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bậc phụ huynh giúp cho con em mình tiếp thu được ngôn ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác