Đang thực hiện

Truy tìm cách tự học tiếng Hàn tại nhà đơn giản mà hiệu quả.

Thời gian đăng: 04/05/2017 11:33

Bạn muốn tự học và đạt được kết quả cao nhưng chưa tìm được cách tự học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tự học tiếng hàn tại nhà sao mới hiệu quả?
Tự học tiếng hàn tại nhà sao mới hiệu quả?

Cách tự học tiếng Hàn tại nhà không ngừng khai phá và mở rộng vốn từ vựng tiếng Hàn.

Cũng như bao ngôn ngữ khác thì trong tiếng Hàn từ vựng là phần vô cùng quan trọng, xuyên suốt tất cả các cấp học. Càng có vốn từ nhiều và đa dạng thì việc học càng trở nên đơn giản và hiệu quả. Ngay cả khi chưa biết quá nhiều ngữ pháp thì bạn vẫn có thể hiêu được người khác nói khi giao tiếp. Vì thế dù với mục đích hay hình thức gì thì việc tích lũy vốn từ vựng tiếng Hàn là việc không thể thiếu. Ngoài cách viết lại nhiều lần thì bạn có thể sử dụng những tấm flashcard hay học qua hình ảnh qua các web học tiếng Hàn hay phần mềm, ứng dụng sẽ giúp bạn nhớ được nhiều từ mà không bị nhầm lẫn.

Học ngữ pháp tiếng Hàn luôn đi kèm ví dụ.

Dù có học thuộc được khái niệm, cách dùng của một cấu trúc nhưng lại không thể nào áp dụng được vào những những câu văn hay khi giao tiếp thì việc học của bạn đã thất bại. Hơn thế thì chẳng phải lúc nào bạn có thể nhớ được đầy đủ một mớ lý thuyết phức tạp như thế thì cách học ngữ pháp tiếng Hàn hiệu quả mà bạn nên áp dụng ngay đó là với mỗi cấu trúc mới luôn học đi kèm với ít nhất một ví dụ. Như thế bạn có thể nhanh chóng vận dụng trong những trường hợp tương tự.

Tự học tiếng hàn qua mạng hiệu quả nhanh chóng
Tự học tiếng hàn qua mạng hiệu quả nhanh chóng

Rèn luyện kỹ thuật đọc hiểu tiếng Hàn .

Không phải khi nào bạn cũng có đủ thời gian để có thể đọc hiểu hết từng từ, từng câu của cả một đoạn văn bản dài mà nhiều khi chưa chắc đã nắm hết được những ý nghĩa hay thông điệp mà tác giả muốn truyền tải. Vì thế bạn cần trang bị cho mình những kỹ thuật đọc tiếng Hàn nhanh và hiệu quả như đọc lướt, tìm từ khóa, tóm tắt nội dung chính. Trong quá trình luyện đọc rèn luyện và hình thành những phản xạ nhan nhạy khi gặp vấn đề và yêu cầu như trả lời câu hỏi liên quan như trong một đề thi TOPIK tiếng Hàn.

Luyện nghe tiếng Hàn thường xuyên như một thói quen hàng ngày.

Vẫn biết rằng nghe tiếng Hàn là một kỹ năng khó đòi hỏi bạn cần đầu tư vào đó rất nhiều thời gian và công sức luyện tập.  Bạn có thể copy những bài vào các thiết bị di động, nghe ở mọi nơi, mọi lúc. Thả lỏng để âm thanh , ngữ điệu ngấm vào đầu, làm quen dần dần, sau đó bắt chước lại sẽ giúp hoàn thiện kỹ năng mà lại hỗ trợ đắc lực cho giao tiếp tiếng Hàn. Nếu kiên trì thực hiện như một thói quen, mỗi ngày 30 phút, bạn sẽ thấy ngạc nhiên và ngỡ ngàng về sự tiến bộ nhận được.

Hy vọng với cách tự học tiếng Hàn tại nhà mà trung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn học hiệu quả và dành được những kết quả cao nhất có thể.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác