Đang thực hiện

Truy tìm những tài liệu tiếng Hàn cao cấp bạn sẽ hối hận nếu bỏ qua.

Thời gian đăng: 12/05/2017 13:33

Nguồn tài liệu tiếng Hàn cao cấp chất lượng, sự chăm chỉ và phương pháp học hiệu quả sẽ là phương tiện đưa bạn đến thành công nhanh chóng. Dưới đây sẽ là những gợi ý cho bạn về những tài liệu thần thánh đó.

Tổng hợp tài liệu tiếng hàn dành cho người Việt
Tổng hợp tài liệu tiếng hàn dành cho người Việt

Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam.

Đây là tài liệu tiếng Hàn cao cấp được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay được quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc xây dựng và ngân hàng Kookmin KB hỗ trợ xuất bản với mục đích thúc đẩy mối quan hệ giữa Hàn Quốc với nước ngoài trong đó có Việt Nam. Bài học được trình bày và giải thích rõ ràng bằng tiếng Việt sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức dễ dàng. Đi kèm giáo trình có cả phần bài tập và file audio  thì bạn có thể yên tâm để học một cách toàn diện nhất cả về lý thuyết lẫn giao tiếp tiếng Hàn. Ngoài việc mua những cuốn sách ra thì bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy dưới dạng file pdf tiện dụng trên các web tiếng Hàn để tải về và học.

Giáo trình tiếng Hàn Seoul.

Giáo trình học tiếng Hàn Quốc Seoul do những giáo sư người bản ngữ biên soạn và được Trường Đại Học Quốc Gia Seoul xuất bản. Cung cấp cho bạn những kiến thức chuẩn tiếng Hàn cao cấp chuẩn nhất. Hệ thống bài học được sắp xếp theo trình tự và chủ đề để người đọc tiện theo dõi. Với những minh họa cụ thể bằng hình ảnh giúp bạn có thể hình dung và ghi nhớ dễ dàng hơn, Tuy nhiên hạn chế ở đây là chỉ sử dụng song ngữ Hàn – Anh nên bạn cần cân nhắc khi chọn để tự học.

Giáo trình tiếng hàn yonsei
Giáo trình tiếng hàn yonsei

Giáo trình tiếng Hàn Yonsei.

Tương đương với tài liệu tiếng Hàn cao cấp sẽ là Yonsei korean 5-1 và 5-2, giúp bạn rèn đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn đặc biệt hướng dẫn cho một cách chi tiết về các điểm ngữ pháp 10 bài ứng với mỗi chủ đề khác nhau , cuối mỗi bài sẽ cung cấp cho các bạn một bài đọc về các nét văn hóa tiêu biểu của đất nước con người Hàn Quốc.

Korean grammar in use advanced.

Mang đến cho bạn những bài học ngữ pháp tiếng Hàn cao cấp vô cùng bổ ích thông qua cách thể hiện khoa học luôn đi kèm với những ví dụ cụ thể mà bạn có thể áp dụng ngay vào thực tế. Hỗ trợ đắc lực cho bạn khi tham gia các kỳ thi năng lực tiếng Hàn như TOPIK hay KLPT.

Trên đây là tài liệu tiếng Hàn cao cấp mà trung tâm tiếng Hàn SOFL gợi ý, mong sẽ giúp bạn có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt để học hiệu quả hơn và chạm tay tới thành công nhanh chóng.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Các tin khác